Giữa lùm xùm hiếp dâm, Ronaldo nhận được lời cổ vũ "tình bể bình" của cô người yêu xinh đẹp

Georgina Rodriguez gửi lời nhắn nhủ yêu thương và thể hiện niềm tin tuyệt đối ở Ronaldo

Georgina Rodriguez gửi lời nhắn nhủ yêu thương và thể hiện niềm tin tuyệt đối ở Ronaldo.

"Anh luôn biết cách biến những trở ngại thành động lực và sức mạnh để chứng minh cho người ta thấy mình tuyệt vời thế nào. Cảm ơn anh vì mang đến cảm hứng cho mọi người. Anh luôn luôn làm mới bản thân để trở nên xuất sắc hơn. Yêu anh, Cristiano", bạn gái của Ronaldo viết như vậy trên trang Instagram cá nhân. Cô nàng có với Ronaldo một đứa con chung dùng 5 biểu tượng trái tim ở cuối lời động viên, thể hiện tình cảm và sự tin tưởng tuyệt đối giữa lúc bạn trai bị khơi lại cáo buộc hiếp dâm.

Giữa lùm xùm hiếp dâm, Ronaldo nhận được lời cổ vũ tình bể bình của cô người yêu xinh đẹp-1

Georgina cổ vũ Ronaldo bằng những lời yêu thương và một bức ảnh đến xem bạn trai thi đấu.

Bản thân Ronaldo tỏ ra bình thản trước vụ lùm xùm này. Anh nói khi livestream trên Instagram: "Tất cả đều là tin đồn nhảm nhí. Những kẻ đó muốn lợi dụng tên tuổi của tôi để nổi tiếng thôi. Đó là điều bình thường, tôi gặp suốt. Đối phó với những kẻ hám fame như thế trở thành một phần cuộc đời tôi. Sau tất cả, bạn thấy đấy, tôi vẫn hạnh phúc, mọi chuyện đều ổn".

Năm 2009, cô gái Kathryn Mayorga tố cáo về chuyện bị Ronaldo cưỡng hiếp ở Las Vegas. Nhưng khi đó, các luật sư của Ronaldo đã dàn xếp ổn thỏa dưới sự chứng kiến của hòa giải viên bang Nevada (Mỹ). Để chấm dứt mọi vụ kiện tụng, hai bên đã thống nhất một thoả thuận tài chính trị giá khoảng 400.000 USD.

Giữa lùm xùm hiếp dâm, Ronaldo nhận được lời cổ vũ tình bể bình của cô người yêu xinh đẹp-2

Ronaldo vui vẻ với Mayorga năm 2009.

Gần đây, với luật sư giỏi hơn, Mayorga đưa sự việc quay lại. Luật sư của cô nàng đòi xem xét tính hợp pháp của vụ hòa giải. Tạp chí Der Spiegel của Đức khẳng định họ đã có rất nhiều tài liệu về vụ này và sẽ đưa nó ra ánh sáng. Đáp lại, luật sư của Ronaldo đe doạ khởi kiện Der Spiegel vì đưa tin thiếu căn cứ.

Cách đây một năm rưỡi, Der Spiegel tiết lộ thông tin Ronaldo hiếp dâm Mayorga. Ronaldo đã phủ nhận cáo buộc vào năm ngoái và cho rằng việc anh quan hệ với Kathryn Mayorga được sự đồng ý của cô gái này. Tuy nhiên luật sư của Kathryn Mayorga đưa ra tài liệu chứng tỏ rằng Ronaldo cố tình cưỡng bức thân chủ của mình.

Cách đây một năm, người phụ nữ này cũng tiết lộ Ronaldo đã quỳ xuống chân cô và nói rằng anh là người đàn ông với 99% lương thiện và hành vi cưỡng bức chỉ là hệ quả của 1% còn lại.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

Georgina Rodriguez


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.