Hà Nội: Tranh chấp khi đá bóng, 15 cầu thủ lao vào đánh đối phương nhập viện

Trong lúc 2 đội bóng tự do đang đá giao lưu thì xảy ra mâu thuẫn va chạm. Lúc này, đội bóng có một số thanh niên xăm trổ khoảng 15 người đã lao vào đánh hội đồng

Trong lúc 2 đội bóng tự do đang đá giao lưu thì xảy ra mâu thuẫn va chạm. Lúc này, đội bóng có một số thanh niên xăm trổ khoảng 15 người đã lao vào đánh hội đồng đối thủ khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 16/7, 2 đội bóng tự do đã hẹn nhau giao lưu bóng đá tại sân bóng có địa chỉ ở số 104 Nguyễn An Ninh, phường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo đó, một đội bóng tự do có khoảng 15 người trong đó có 1 số người xăm trổ. Đội còn lại là sinh viên cùng với 1 số người đang làm việc tại Hà Nội có khoảng 10 người.

Hà Nội: Tranh chấp khi đá bóng, 15 cầu thủ lao vào đánh đối phương nhập viện-1

Khi xảy ra tranh chấp bóng, đội bóng "xăm trổ" đã lao vào đánh hội đồng đối thủ.

Trong lúc đá bóng, 2 thành viên của 2 đội đã xảy ra va chạm khi tranh chấp bóng. Lúc này, đội bóng có một số nam thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh hội đồng đối thủ đội bạn.

Thấy người trong đội bị đánh, các thành viên trong nhóm đã lao vào can ngăn nhưng cũng bị đội bóng này hành hung.

Liên quan đến vụ việc trên, một đại diện Công an Phường Trương Định cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Hà Nội: Tranh chấp khi đá bóng, 15 cầu thủ lao vào đánh đối phương nhập viện-2

Do bị đánh hội đồng nên một thành viên trong đội bóng bị hại bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo vị đại diện Công an phường Trương Định, đội bị hại có 1 thành viên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai ngay sau đó. Các thành viên còn lại trong lúc lao vào can ngăn cũng bị đánh trúng nhưng bị thương nhẹ.

"Hiện tình trạng sức khỏe của các thành viên đội bị hại đã khá hơn. Riêng một thành viên bị đánh hội đồng vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện, tình trạng sức khỏe cũng đã ổn định", vị đại diện Công an phường Trương Định thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được đội hình sự Công an quận Hoàng Mai thụ lý làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ


đội bóng tự do

đội bóng

bóng đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.