HLV Heerenveen: Văn Hậu nói tiếng Anh chưa tốt, không chắc được ra sân ở trận gặp Utrecht

SC Heerenveen sẽ có cuộc tiếp đón Utrecht trên sân nhà tại vòng 7 giải VĐQG Hà Lan, đối thủ đang hơn họ 5 bậc trên bảng xếp hạng.

SC Heerenveen sẽ có cuộc tiếp đón Utrecht trên sân nhà tại vòng 7 giải VĐQG Hà Lan, đối thủ đang hơn họ 5 bậc trên bảng xếp hạng.

Người hâm mộ Việt Nam đang rất kỳ vọng Đoàn Văn Hậu có thể ra sân trong trận đấu diễn ra vào lúc 17h15 chiều nay (22/9) theo giờ Việt Nam của SC Heerenveen. Dù vậy, chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Jonny Jansen của CLB này cho biết ông chưa thể nói chắc chắn về việc có sử dụng Đoàn Văn Hậu ngay hay không.

HLV Heerenveen: Văn Hậu nói tiếng Anh chưa tốt, không chắc được ra sân ở trận gặp Utrecht-1

"Văn Hậu đã gây được ấn tượng ban đầu rất tốt đối với tôi. Đó là cầu thủ có kỹ năng, thể chất tốt. Tiếng Anh của Văn Hậu chưa thực sự tốt, nhưng các đồng đội đang giúp đỡ cậu ấy. Tôi chưa chắc Văn Hậu có ra sân ở trận gặp Utrecht hay không và cần phải trao đổi thêm với các cộng sự về việc này. Dù sao việc có được sự phục vụ của cậu ấy cũng là tín hiệu vui cho Heerenveen".

HLV Heerenveen: Văn Hậu nói tiếng Anh chưa tốt, không chắc được ra sân ở trận gặp Utrecht-2Đoàn Văn Hậu đang nỗ lực để thích nghi tại môi trường mới.

Sự thận trọng của HLV Jansen cũng dễ hiểu khi Utrecht đang là đối thủ có phong độ tốt hơn Heerenven. Trên bảng xếp hạng, đội bóng của Văn Hậu xếp thứ 14 với 6 điểm, trong khi đối thủ hiện đang hơn họ 5 bậc và có được 10 điểm.

Đánh giá về đối thủ Utrecht, HLV Jansen cho biết: "Heerenveen đã để lỡ mất 4 điểm khi hòa FC Twente và Fortuna Sittard. Chúng tôi luôn muốn có được 3 điểm khi thi đấu trên sân nhà.

Nhưng dù sao đó cũng đã là quá khứ. Vào lúc này tôi và các học trò sẽ phải nghĩ về phương án đối đầu với Utrecht. Họ là một tập thể gắn kết, nhưng tôi hi vọng toàn đội Heerenveen sẽ cùng nhau đoàn kết để hướng tới mục tiêu 3 điểm".

HLV Heerenveen: Văn Hậu nói tiếng Anh chưa tốt, không chắc được ra sân ở trận gặp Utrecht-3
Heerenveen đang trải qua chuỗi 5 trận không thắng.

 

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Heerenveen

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.