HLV Mourinho được cảnh sát vũ trang hộ tống khi trở lại Manchester

HLV Mourinho được bảo vệ cẩn mật khi đặt chân xuống sân bay tại Anh, sau chuyến du đấu cùng Man Utd tại Mỹ

HLV Mourinho được bảo vệ cẩn mật khi đặt chân xuống sân bay tại Anh, sau chuyến du đấu cùng Man Utd tại Mỹ.

Hôm thứ Tư, HLV Mourinho và các cầu thủ Man Utd đã trở lại Anh sau quãng thời gian du đấu ở Mỹ tại giải ICC. Vừa đặt chân xuống sân bay, HLV Mourinho được một cảnh sát có vũ trang bảo vệ cho ông vào xe hơi và trở lại khách sạn tại trung tâm Manchester.

HLV Mourinho trở thành tâm điểm trên truyền thông Anh ít ngày qua vì những phát ngôn ồn ào trong chuyến du đấu. HLV người Bồ Đào Nha chỉ trích Martial vì không đến hội quân thi đấu. HLV Mourinho than phiền vì chưa có bản hợp đồng như ý và thiếu các cầu thủ trụ cột trong chuyến du đấu. Kết quả là Man Utd thua 1, hòa 3 và chỉ thắng được trận cuối cùng gặp Real Madrid.

HLV Mourinho được cho là HLV có khả năng bị sa thải sớm nhất ở giải Ngoại hạng Anh mùa tới khi không có sự chuẩn bị tốt trong mùa hè này. Các trụ cột của ông như Pogba, Lukaku, Lingard, Rashford, còn chưa trở lại tập trung.

Vào cuối tuần này, Man Utd sẽ còn một trận giao hữu với Bayern ở Munich. Và đến cuối tuần sau, "Quỷ đỏ" sẽ chơi trận mở màn mùa giải mới, gặp Leicester City.

Theo Trí Thức Trẻ


Man Utd

HLV Mourinho