HLV Mourinho vừa thoát hiểm, phía Zidane bất ngờ lên tiếng về chuyện đến Man Utd

Chiếc ghế của HLV Mourinho đã tạm thời bớt lung lay sau khi Man Utd đánh bại Newcastle

Chiếc ghế của HLV Mourinho đã tạm thời bớt lung lay sau khi Man Utd đánh bại Newcastle.

HLV Mourinho vừa thoát hiểm, phía Zidane bất ngờ lên tiếng về chuyện đến Man Utd-1

Chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Newcastle đã giúp Man Utd vãn hồi niềm tin vào cuộc đua ở top đầu. Bản thân HLV Mourinho cũng tạm thời giảm được áp lực lớn đè nặng suốt vài tuần qua.

Mọi thứ có vẻ càng trở nên tốt đẹp hơn với chiến lược gia người BĐN sau tiết lộ mới nhất từ người đại diện của Zidane, Alain Migliaccio:

"Tôi không nghĩ Zidane sẽ làm việc tại Premier League. Giải đấu đó không phù hợp với phong cách của Zidane. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và chuyện sang nước Anh cầm quân gần như chắc chắn không xảy ra".

HLV Mourinho vừa thoát hiểm, phía Zidane bất ngờ lên tiếng về chuyện đến Man Utd-2

Zidane không hứng thú lắm với Premier League.

Trước đó, Zidane được cho là ứng cử viên số một cho vị trí HLV trưởng tại Man Utd một khi HLV Mourinho bị sa thải. Thậm chí một số nguồn tin còn khẳng định cựu danh thủ người Pháp đã gửi danh sách chuyển nhượng đến cho BLĐ Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, với hàng loạt động thái mới nhất, dường như Zidane sẽ giữ đúng kế hoạch nghỉ ngơi trọn vẹn một năm trước khi nghĩ tới việc tìm một CLB mới.

Theo Trí Thức Trẻ


Man Utd

HLV Mourinho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.