HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay CLB Thanh Hóa

Thứ hai, 01/07/2019 09:11
HLV Nguyễn Đức Thắng đã chủ động đệ đơn xin từ chức ngay sau thất bại của Thanh Hóa trước Hải Phòng tại vòng 1/8 Cúp quốc gia vào chiều ngày 29/6 vừa qua

HLV Nguyễn Đức Thắng đã chủ động đệ đơn xin từ chức ngay sau thất bại của Thanh Hóa trước Hải Phòng tại vòng 1/8 Cúp quốc gia vào chiều ngày 29/6 vừa qua.

Đây thực sự là một thông tin bất ngờ không chỉ với Câu lạc bộ (CLB) Thanh Hóa, dư luận người hâm mộ, cổ động viên xứ Thanh, cũng như dư luận cả nước.

Mặc dù đội bóng xứ Thanh đã sớm bị loại khỏi Cúp quốc gia 2019, nhưng ở V.League 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có chuỗi trận bất bại ấn tượng đưa CLB Thanh Hóa từ vị trí bét bảng ở đầu mùa giải 2019, leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2019 sau 13 vòng đấu.

Gần 2 năm qua, kể từ khi về dẫn dắt Thanh Hóa HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đã có đóng góp rất lớn khi giúp đội bóng xứ Thanh giành vị trí á quân V.League và Cúp quốc gia 2018.

HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay CLB Thanh Hóa-1

HLV Nguyễn Đức Thắng đã đệ đơn xin từ chức tại CLB Thanh Hóa.

Tuy vậy, bất ngờ đã đến ngay sau khi trận đấu giữa Thanh Hóa gặp Hải Phòng ở vòng 1/8 Cúp quốc gia kết thúc, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chủ động đệ đơn xin từ chức.

Là người chủ động xin từ nhiệm và không còn muốn tiếp tục công việc tại CLB Thanh Hóa, do đó đề nghị của nhà cầm quân này đã được chấp thuận.

Đây chắc chắn là thông tin không mấy vui vẻ với CLB Thanh Hóa cũng như người hâm mộ, cổ động viên xứ Thanh trước những gì mà HLV Nguyễn Đức Thắng đã làm được cho bóng đá Thanh Hóa trong thời gian qua.

Đặc biệt là sự hồi sinh mạnh mẽ và ấn tượng của đội bóng xứ Thanh ở hơn nửa cuối giai đoạn lượt đi V-League 2019 và có nhiều hy vọng sẽ tiếp tục chơi thăng hoa hơn, hướng tới vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng V.League trong giai đoạn lượt về.

Việc từ chức quá bất ngờ của HLV Nguyễn Đức Thắng chắc chắn sẽ gây ra xáo trộn không nhỏ cho đội bóng xứ Thanh trong bối cảnh vòng 14 V.League đã cận kề.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải V.League 2019, CLB Thanh Hóa đã trải qua nhiều xáo trộn ở thượng tầng; đồng thời, mới đây, đội bóng xứ Thanh cũng đã chia tay một loạt cầu thủ, trong đó đáng tiếc là các trường hợp như trung vệ Đinh Tiến Thành, tiền vệ Samuel Monday.

Hiện chưa biết ai sẽ là người thay thế HLV Nguyễn Đức Thắng để dẫn dắt Thanh Hóa trong vòng đấu thứ 14, cũng như cả giai đoạn lượt về sắp tới.

Ngày 7/7, CLB Thanh Hóa sẽ đến làm khách trên sân của Khánh Hòa ở giai đoạn lượt về V.League 2019, đội bóng đang bị dồn vào cửa tử với vị trí bét bảng. Sự xáo trộn về nhân sự cả trên băng ghế huấn luyện lẫn lực lượng cầu thủ có thể sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của đội bóng xứ Thanh.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet