HLV Park Hang Seo được người hâm mộ "quây kín" tại Bệnh viện E

Ngày 21/2, HLV Park Hang Seo đã lựa chọn tới khám sức khỏe tại Khoa Kiểm tra sức khỏe, Bệnh viện E. Ông Park Hang Seo rất vui mừng trong vòng vây hâm mộ của người dân Việt Nam và các y bác sĩ Bệnh viện E.

Ngày 21/2, HLV Park Hang Seo đã lựa chọn tới khám sức khỏe tại Khoa Kiểm tra sức khỏe, Bệnh viện E. Ông Park Hang Seo rất vui mừng trong vòng vây hâm mộ của người dân Việt Nam và các y bác sĩ Bệnh viện E.

GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E khẳng định: HLV Park Hang Seo  tới Bệnh viện E để làm giấy khám sức cho người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc tại quố gia sở tại.

Đây là một trong những hoạt động được Bộ Y tế cấp phép cho Bệnh viện E thực hiện nhiều năm nay.

HLV Park Hang Seo được người hâm mộ quây kín tại Bệnh viện E-1

Và chụp ảnh với bác sĩ của bệnh viện.

HLV Park Hang Seo được người hâm mộ quây kín tại Bệnh viện E-2

Ông Park được các bác sĩ tiếp đón nhiệt tình


Kết thúc buổi khám sức khỏe, ông Park Hang Seo cám ơn các y bác sĩ Bệnh viện E đã hỗ trợ, khám và cấp phép một cách nhanh chóng và thân thiện.Bệnh viện E là một bệnh viện có đủ cơ sở vật chất và thành lập khoa Kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của người đi khám. Thời gian từ 40 - 60 phút tùy theo chỉ định của loại giấy khám sức khỏe.

HLV Park Hang Seo được người hâm mộ quây kín tại Bệnh viện E-3

Những hình ảnh thân thiện của vị HLV nổi tiếng với các thầy thuốc Bệnh viện E.

Ông Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng các thầy thuốc nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam tới các y bác sĩ Bệnh viện E và mong muốn Bệnh viện E trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong và ngoài nước.

Theo Trí thức trẻ


bệnh viện E

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.