HLV Park Hang Seo gạch tên 2 hậu vệ, chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia

2 cái tên không được đưa vào danh sách đăng ký ở trận đấu với Malaysia cuối cùng đã lộ diện

2 cái tên không được đưa vào danh sách đăng ký ở trận đấu với Malaysia cuối cùng đã lộ diện.

HLV Park Hang Seo gạch tên 2 hậu vệ, chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia-1

Theo quy định của FIFA, các đội tuyển chỉ được đăng ký tối đa 23 cầu thủ cho những trận đấu vòng loại World Cup. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo buộc phải gạch tên 2 trong số 25 tuyển thủ ở danh sách rút gọn trước đó.

2 cầu thủ không được đăng ký cho trận đấu với Malaysia là Văn Kiên và Phạm Xuân Mạnh. Đây là thông tin không quá bất ngờ, bởi vị trí hậu vệ cánh phải của ĐT Việt Nam hiện đang có nhiều lựa chọn chất lượng như Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh.

HLV Park Hang Seo gạch tên 2 hậu vệ, chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia-2

Phạm Xuân Mạnh sẽ không có cơ hội thi đấu trong trận gặp Malaysia

Như vậy, 2 tân binh Trọng Hùng và Việt Phong đều có mặt trong danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho cuộc đọ sức tại Mỹ Đình. Cả 2 đều là những ẩn số và không loại trừ khả năng sẽ trở thành nhân tố gây bất ngờ của HLV Park Hang Seo.

Dù không được đăng ký trước Malaysia, song cơ hội vẫn còn dành cho Văn Kiên và Xuân Mạnh. Trong trường hợp cần thiết, HLV Park Hang Seo có thể điền tên 2 cầu thủ này vào danh sách đăng ký ở chuyến làm khách trên sân của Indonesia.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đăng ký cho trận đấu gặp Malaysia:

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam)

Hậu vệ (8): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (SC Heerenveen), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel)

Tiền vệ (8): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel)

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

Theo Trí Thức Trẻ


ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.