HLV Park Hang seo nghi đồng nghiệp Malaysia "chém gió"

19 giờ 30 ngày 16.11, Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng bảng A, AFF Cup 2018

19 giờ 30 ngày 16.11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng bảng A, AFF Cup 2018.

Lúc này, Malaysia đã thi đấu 2 trận (thắng Campuchia 1-0, thắng Lào 3-1) và tạm dẫn đầu bảng. Và theo phát biểu của HLV Tan Cheng Hoe, nếu Malaysia có 1 điểm rời Hà Nội thì ông cũng cảm thấy hài lòng.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của mình, HLV Park Hang Seo lại không tin lời tuyên bố của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến:

HLV Park Hang seo nghi đồng nghiệp Malaysia chém gió-1

HLV Park Hang Seo khẳng định đội tuyển Việt Nam đã đạt trạng thái tương đối hoàn hảo trước cuộc đọ sức với Malaysia tối 16.11. Ảnh: Phan Anh

HLV Park Hang Seo bày tỏ: "Đó có thể chỉ là tuyên bố của HLV Malaysia thôi. Còn tôi hiểu, không HLV nào không muốn giành 3 điểm sau khi trận đấu kết thúc.

Thời gian qua, chúng tôi đã tìm hiểu, phân tích băng hình thi đấu rất kỹ lưỡng về Malaysia và lên đấu pháp phù hợp cho mọi tình huống, mọi diễn biến có thể xảy ra.

Với những hiểu biết về Malaysia và sự chuẩn bị của mình, chúng tôi tin sẽ có một trận đấu tốt".

Nói về lực lượng của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo bày tỏ: "Ngay sau trận đấu với Lào khi trở về Việt Nam, tôi đã mời bác sĩ Choi Ju-young - một người bạn của tôi từng cùng Hàn Quốc lọt vào tốp 4 World Cup 2002 - sang giúp đỡ đội tuyển sao cho hồi phục thể lực tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bác sĩ Choi là một chuyên gia về vật lý trị liệu và có thể khẳng định lúc này, các tuyển thủ đã có trạng thái tương đối hoàn hảo để bước vào cuộc đọ sức với Malaysia.

Hiện đội chỉ có tiền vệ Huy Hùng bị chấn thương. 22 cầu thủ còn lại đều ổn và sẵn sàng vào sân".

HLV Park Hang seo nghi đồng nghiệp Malaysia chém gió-2

Văn Quyết (trái) tự tin ĐT Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt trước Malaysia. Ảnh: Phan Anh

Khi phóng viên đặt câu hỏi về những điểm nhấn trong quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam hướng tới việc giành kết quả tốt nhất trước Malaysia, HLV Park Hang Seo chốt lại:

"Từ những gì thể hiện trong trận gặp Lào, đội tuyển có 2 vấn đề là những quả tạt và những tình huống cố định. Những ngày qua, tôi cố gắng hoàn thiện 2 vấn đề này cho các học trò và hy vọng tất cả sẽ được thấy màn thể hiện tốt của chúng tôi trước Malaysia".

Có mặt tại cuộc họp báo trưa nay cùng HLV Park Hang-seo, đội trưởng Văn Quyết phát biểu: "Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã có nhiều cuộc đọ sức với nhau và kết quả rất ngang tài ngang sức.

Chúng tôi sẽ nhập cuộc với sự tôn trọng giành cho họ cùng sự tập trung, quyết tâm cao nhất. Không chỉ cá nhân tôi và toàn thể anh em trong đội đều phải thể hiện được tinh thần, ý chí Việt Nam, khát khao chiến thắng trong trận đấu quan trọng với Malaysia"

Theo Danviet.vn


Văn Quyết

HLV Park Hang Seo

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.