HLV Park Hang Seo, tiền lương giờ có còn quan trọng

HLV Park Hang Seo khó có thể yên tâm nghĩ đến chuyện hợp đồng, khi mà những gì đang diễn ra đủ khiến chiến lược gia người Hàn Quốc đau đầu

HLV Park Hang Seo khó có thể yên tâm nghĩ đến chuyện hợp đồng, khi mà những gì đang diễn ra đủ khiến chiến lược gia người Hàn Quốc đau đầu.

Hiểm họa chấn thương đe dọa...

Phút 34 trong trận đấu giữa HAGL gặp Quảng Nam, từ tình huống tranh chấp cùng một cầu thủ đội khách Hồng Duy đã dính chấn thương, phải lên xe cấp cứu đi thẳng vào bệnh viện.

Rất may, sau dự đoán xấu ban đầu (nghi Hồng Duy bị gãy xương sườn số 6), HAGL và nhất là HLV Park Hang Seo thở phào nhẹ nhõm, khi trụ cột của tuyển Việt Nam chỉ bị chấn thương phần mềm.

HLV Park Hang Seo, tiền lương giờ có còn quan trọng-1

Những chấn thương vào lúc này của các tuyển thủ Việt Nam

Dù thế, đây cũng là một điềm báo chẳng mấy khả quan cho ông Park, bởi lúc này V-League bắt đầu bước vào giai đoạn thực sự quan trọng để khó có thể biết ai sẽ là người đẩy chiến lược gia người Hàn Quốc vào thế lo ngại tiếp theo.

Bởi trước đó HLV Park Hang Seo đã mất Đình Trọng ít nhất cho tới đầu năm 2020, cùng lúc Phan Văn Đức chưa hẹn ngày trở lại với các chấn thương nặng, chưa kể nhiều cái tên khác cũng có vấn đề với đôi chân của mình.

đủ để thầy Park lo âu

Thực tế với tài năng của mình, HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể “liệu cơm, gắp mắm” để việc các ca chấn thương đã xảy ra đều tìm được người thay thế xứng đáng như King’s Cup vừa qua là ví dụ.

Tuy nhiên ông Park khó có thể không căng thẳng, bởi ai cũng biết từ giờ cho đến khi vòng loại World Cup 2022 diễn ra thực sự không còn nhiều thời gian. Và vắng những quân bài đang vắng mặt thực sự không dễ cho chiến lược gia người Hàn Quốc “xoay” kịp phương án lấp chỗ trống.

HLV Park Hang Seo, tiền lương giờ có còn quan trọng-2

mới là điều khiến HLV Park Hang Seo lo lắng

Càng có lý do để lo âu khi mà phần lớn các học trò dính chấn thương đều rất nặng. Thậm chí nếu phục hồi, trị liệu không kỹ lưỡng hoàn toàn đứng trước nguy cơ giải nghệ, hoặc chí ít sẽ rất lâu mới trở lại đúng phong độ vốn có.

Sẽ là căng thẳng thực sự, bởi như đã nói nếu như xảy ra điềm chẳng lành với một số đôi chân đang rất mong manh vì quá tải khác. Đến lúc đó, thực sự khó có thể biết ông Park sẽ làm cách nào để tìm được mảnh ghép hoàn hảo thay thế.

Bởi cần phải hiểu rằng phần lớn những cầu thủ nòng cốt ở tuyển Việt Nam đã cùng chiến lược gia người Hàn Quốc chinh chiến hàng loạt giải đấu trong một thời gian rất dài đã qua giờ mất một mắt xích là không đơn giản trong trường hợp ông Park có ít thời gian chuẩn bị.

Vậy nên, vào lúc này xem ra ông Park ngoài việc phải chuẩn bị cho mình những phương án dự phòng trong trường hợp xấu xảy ra với các trụ cột ở tuyển Việt Nam thì cũng còn phải hy vọng phía trước không có ai dính chấn thương nặng như đã thấy ở Đình Trọng, Văn Đức.

Với mối lo như thế cho tuyển Việt Nam thì mức lương, chế độ đãi ngộ được ký như thế nào trong bản hợp đồng mới e có lẽ chẳng phải là điều mà ông Park nghĩ vào lúc này...

Theo Vietnamnet


HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.