HLV Park Hang Seo: “Tôi thoải mái trước trận gặp Nhật Bản”

Thứ sáu, 17/08/2018 06:51
Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Olympic Nepal, HLV Park Hang Seo hài lòng về màn trình diễn của các học trò

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Olympic Nepal, HLV Park Hang Seo hài lòng về màn trình diễn của các học trò, đồng thời khẳng định ông thoải mái tâm lý trước trận gặp Olympic Nhật Bản.

Hai bàn thắng của Anh Đức và Văn Đức đã giúp Olympic Việt Nam đánh bại Olympic Nepal 2-0 ở lượt thứ hai bảng D môn bóng đá nam Asiad 2018. Việt Nam và Nhật Bản cùng có được 6 điểm đã giành vé đi tiếp ở bảng D, còn Nepal và Pakistan sẽ quyết thắng ở lượt cuối, khi cùng chưa có điểm nào.

Đánh giá về chiến thắng trước Nepal, HLV Park Hang Seo trả lời ngắn gọn: “Chúng ta đã vượt qua vòng bảng và tôi muốn cảm ơn các học trò về trận thắng này.

HLV Park Hang Seo hài lòng về màn trình diễn của các học trò trước Olympic Nepal

Tôi đã tính toán từng trận đấu với Pakistan, Nepal và kết quả cuối cùng thực sự mỹ mãn. Giờ là lúc chúng ta có thể bình thản để nghĩ đến các trận đấu sắp tới.

Điều đáng chú ý là hiện tại, cả Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản cùng có được 6 điểm, hiệu số 5-0. Nếu cuộc so tài giữa hai đội ở lượt cuối bảng D có kết quả hòa, hai đội sẽ phải đá luân lưu để chọn đội đầu bảng.

Việc giành ngôi nhất hay nhì bảng D hiện tại với HLV Park Hang Seo rất quan trọng bởi nếu đứng thứ hai, nguy cơ đối mặt ứng cử viên số 1 Olympic Hàn Quốc ngay ở vòng 1/8 là rất cao.

Về vấn đề này, HLV Park Hang Seo cảm thấy khá bình thản: “Chúng tôi đang cố gắng giải quyết từng trận đấu và sắp tới là đối thủ Nhật Bản. Tôi cũng không quan tâm quá nhiều đến Nhật Bản, mà tôi luôn lưu ý học trò phải nỗ lực trong mọi trận đấu.

Quan trọng là chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất trước mọi trận đấu và chơi hết mình, đối thủ nào cũng vậy thôi”.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet