HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đón khách đặc biệt

Thứ ba, 04/12/2018 10:07
Ông Park Hang Seo sẽ có cuộc gặp với tượng đài bắn súng Hàn Quốc, Jin Jong-oh tại Hà Nội

Ông Park Hang Seo sẽ có cuộc gặp với tượng đài bắn súng Hàn Quốc, Jin Jong-oh tại Hà Nội.

HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đón khách đặc biệt-1

Cuộc gặp gỡ của 2 người đồng hương nổi tiếng dự kiến diễn ra trước buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Jin Jong-oh là tượng đài bắn súng Hàn Quốc với 4 lần đoạt HCV Olympic, trong đó gồm 3 lần liên tiếp các năm 2008, 2012 và 2016.

Từ ngày 30/11-7/12, Jin Jong-oh đã tới Việt Nam theo lời mời của Liên đoàn bắn súng Việt Nam. Anh  được xem là người truyền cảm hứng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. VĐV Quân đội đã lập kỳ tích đoạt 1 HCV, 1 HCB tại Olympic Rio de Janeiro 2016.

Được biết sau khi tới Việt Nam, Jin Jong-oh đã muốn tới thăm HLV Park Hang Seo. Ông Park nhanh chóng đồng ý khi được báo tin. Theo kế hoạch, buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra hồi 16h15. Trước buổi tập này, ông Park sẽ đón người đồng hương cũng rất nổi tiếng ở Hàn Quốc của mình.

HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đón khách đặc biệt-2

Jin Jong-oh đến Việt Nam theo lời mời của Liên đoàn bắn súng Việt Nam.

Trước đó vào sáng 3/12, Jin Jong-oh đã có buổi giao lưu với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và các VĐV bắn súng Việt Nam tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn). Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo sự quan tâm của báo giới. Ngày 7/12, xạ thủ Hàn Quốc sẽ trở về nước.

Cũng trong chiều nay, đội tuyển Philippines sẽ có buổi tập từ 18h30-20h tại Mỹ Đình. Thầy trò HLV Sven-Goran Eriksson vào chiều tối hôm qua đã tới Hà Nội sau hành trình bay khoảng 20 tiếng. Ở trận lượt đi Bán kết AFF Cup 2018 tại Bacolod, Philippines đã thua Việt Nam 1-2.

Theo Tiền Phong

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet