HLV Park Hang-seo "đứng hình mất 5 giây" trước khi ôm chầm lấy huyền thoại bóng đá Thái Lan

Trên đất Thái Lan đã diễn ra một cuộc hội ngộ đặc biệt của những người đồng đội cũ.

Trên đất Thái Lan đã diễn ra một cuộc hội ngộ đặc biệt của những người đồng đội cũ.
 

Cuộc gặp gỡ diễn ra một cách khá bất ngờ trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Nhìn thấy hình bóng quen thuộc, HLV Park Hang-seo sững lại một lúc trước khi tiến đến và ôm lấy nhân vật vừa mới xuất hiện trên sân. Trợ lý Lee Young-jin cũng nhanh chóng tiến lại gần với vẻ mặt hân hoan.

HLV Park Hang-seo đứng hình mất 5 giây trước khi ôm chầm lấy huyền thoại bóng đá Thái Lan-1

Cả HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đểu rất vui vẻ

Một người Thái Lan tại sao lại khiến 2 HLV kỳ cựu xúc động mạnh như thế? Đơn giản bởi người vừa đến chính là Piyapong Pue-on - huyền thoại bóng đá xứ Chùa Vàng.

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, ông từng có vài mùa giải thi đấu tại Hàn Quốc, khoác áo CLB Lucky-Goldstar Hwangso. Mùa giải 1985, Piyapong Pue-on cùng Lucky-Goldstar Hwangso vô địch K-League đồng thời giành ngôi Vua phá lưới.

HLV Park Hang-seo đứng hình mất 5 giây trước khi ôm chầm lấy huyền thoại bóng đá Thái Lan-2

HLV Park Hang-seo và ông Piyapong Pue-on từng là những mảnh ghép của một đội bóng xuất sắc vô địch K-League

Năm ấy, HLV Park Hang-seo là đồng đội của Piyapong Pue-on. Cuối mùa giải, thầy Park còn nằm trong danh sách 11 cầu thủ xuất sắc nhất. Trợ lý Lee Young-jin gia nhập đội bóng vào năm 1986 nhưng cũng kịp có một mùa giải sát cánh với Piyapong Pue-on.

Nhắc đến trận đấu sắp tới, ông Piyapong Pue-on tin chắc 2 đội sẽ có màn trình diễn hấp dẫn và kết thúc với một kết quả hòa.
 


Theo Trí Thức Trẻ


HLV Park Hang-seo

Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.