HLV Park loại Trọng Đại, Thanh Hậu trước trận gặp U22 UAE

Trong số 5 cầu thủ bị loại có 2 tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và Phan Thanh Hậu. Họ gặp những chấn thương khác nhau

Trong số 5 cầu thủ bị loại có 2 tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và Phan Thanh Hậu. Họ gặp những chấn thương khác nhau, đến nay vẫn chưa thể tập luyện cùng đồng đội.

Ngoài ra, 3 cái tên khác phải nói lời chia tay U22 Việt Nam gồm Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng) và Dương Văn Trung (Bình Phước).

So với bản danh sách triệu tập ban đầu, U22 Việt Nam cũng không có 2 cái tên là Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa) và Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương). Hai cầu thủ này sẽ cùng đội tuyển Việt Nam tham dự 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Park loại Trọng Đại, Thanh Hậu trước trận gặp U22 UAE-1

Văn Hậu phải tập riêng vì chấn thương trong những ngày qua. Ảnh: Việt Linh.

U22 Việt Nam hiện tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đến ngày 10/10, đội sẽ bay vào TP.HCM chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE ngày 13/10. 

Các cầu thủ sẽ không nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ HLV Park Hang Seo khi ông bận làm nhiệm vụ với đội tuyển Việt Nam. HLV Park cùng đội tuyển gặp Malaysia ngày 10/10, đến ngày 15/10 thì đối đầu Indonesia ở Bali.

HLV Kim Han-yoon sẽ là người nắm U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 UAE. Trận giao hữu nói trên giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 18h ngày 13/10, trên sân Thống Nhất.

Danh sách U22 Việt Nam tham dự trận giao hữu với U22 UAE

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Phan Minh Thành

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Ngọc Bảo

Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hữu Thắng, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Hoàng Đức, Martin Lo, Trương Văn Thái Quý

Tiền đạo: Hà Đức Chinh, Ngô Hồng Phước, Nhâm Mạnh Dũng, Phạm Tuấn Hải, Huỳnh Tiến Đạt

Theo Zing.vn


U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.