HLV U22 Indonesia bảo vệ ông Park Hang-seo sau tấm thẻ đỏ: "Ông ấy là người tử tế"

HLV Park Hang-seo đã phải nhận thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games 2019 diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial vào tối 10/12. Sau đó, ông cũng khiến nhiều CĐV Indonesia bất bình vì thái độ nóng nảy của mình.

HLV Park Hang-seo đã phải nhận thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games 2019 diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial vào tối 10/12. Sau đó, ông cũng khiến nhiều CĐV Indonesia bất bình vì thái độ nóng nảy của mình.

Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia đã lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp: "HLV Park Hang-seo là người tử tế, không có vấn đề gì xảy ra giữa chúng tôi cả. Hai đội còn ở chung khách sạn, gặp mặt thường xuyên. Nếu có vấn đề ở trên sân, chắc chắn không phải giữa tôi và ông ấy".

HLV Park Hang-seo nhận thẻ đỏ ở cuối hiệp 2 và phải lên khán đài ngồi theo dõi trận đấu. Một bộ phận CĐV Indonesia ngồi ở khán đài A tỏ ra bất bình và đã có một số phản ứng mạnh khiến BTC sân phải lập tức can thiệp.

HLV U22 Indonesia bảo vệ ông Park Hang-seo sau tấm thẻ đỏ: Ông ấy là người tử tế-1

HLV Indra Sjafri trân trọng mối quan hệ với HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương.

Trở lại với trận đấu, HLV Indra Sjafri chia sẻ về thất bại: "U22 Việt Nam xứng đáng giành HCV SEA Games 30. Chúng tôi thua nhưng nhìn chung các học trò đã chơi tốt cho đến khi bị thủng lưới bởi tình huống cố định.

Chúng tôi còn phải thay người bắt buộc ở phút 20 vì chấn thương và ảnh hưởng đến trận đấu. Sau khi nhận bàn thua, chúng tôi lại phải chơi mạo hiểm hơn, tung vào sân cả những cầu thủ chưa sẵn sàng 100% thể lực như Egy Maulana Vikri hay Rafli vì cần kinh nghiệm của họ.

Thực tế, thua trận tôi thấy thất vọng nhưng tổng thể thì tôi hài lòng với những gì các học trò đã làm. Họ gắn kết với nhau như một gia đình. Indonesia đã chuẩn bị cho SEA Games tốt nhất có thể, hướng tới HCV nhưng thực tế đã không đạt được vậy".

U22 Indonesia để thua với tỷ số 0-3, trong đó, Đoàn Văn Hậu của U22 Việt Nam ghi 2 bàn sau các tình huống cố định để lần đầu tiên đem HCV về cho "những chiến binh sao vàng".

HLV U22 Indonesia bảo vệ ông Park Hang-seo sau tấm thẻ đỏ: Ông ấy là người tử tế-2

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/hlv-u22-indonesia-bao-ve-ong-park-hang-seo-sau-tam-the-do-ong-ay-la-nguoi-tu-te-22019101222395148.htm

SEA Games 2019

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.