HLV U23 Jordan hết lời khen ngợi U23 Việt Nam, đánh giá cao Quang Hải và Hoàng Đức

HLV U23 Jordan, ông HLV Abdel-Qadern đánh giá U23 Việt Nam sở hữu những cầu thủ có nền tảng thể lực đồng đều và kỹ thuật rất tốt. Trận đấu giữa 2 đội trong khuôn khổ bảng D VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra lúc 20h15 hôm nay (13/1).

HLV U23 Jordan, ông HLV Abdel-Qadern đánh giá U23 Việt Nam sở hữu những cầu thủ có nền tảng thể lực đồng đều và kỹ thuật rất tốt. Trận đấu giữa 2 đội trong khuôn khổ bảng D VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra lúc 20h15 hôm nay (13/1).

Hiện tại các cầu thủ U23 Jordan đang dẫn đầu bảng D với 3 điểm. Đứng vị trí thứ hai cùng có được 1 điểm là U23 UAE và U23 Việt Nam. Trắng tay ở lượt trận ra quân U23 CHDCND Triều Tiên đứng chót bảng D với 0 điểm.

Khá thoải mái với phóng viên Việt Nam ở buổi tập cuối cùng trước "đại chiến" với thầy trò HLV Park Hang-seo vào lúc 20h15 ngày 13/1, HLV U23 Jordan ông HLV Abdel-Qader có những chia sẻ về đoàn quân áo đỏ như sau:

"Vì đội bóng của chúng tôi thi đấu ngay sau đó, nên lượt trận đầu tiên bản thân tôi không có nhiều thời gian, nên chỉ mới xem 25 phút của trận UAE hòa 0-0 với Việt Nam. Sau đó tôi đã dành nhiều thời gian để xem đi xem lại trận đấu này qua tivi.

Tôi đánh giá cao các cầu thủ Việt Nam, một số cầu thủ đặc biệt khiến chúng tôi phải cận trọng như số 22 (Tiến Linh), số 19 (Quang Hải) và số 14 (Hoàng Đức). Ít nhiều ở trận đấu đầu tiên Việt Nam đã chứng tỏ họ là một đối thủ mạnh. Các cầu thủ có nền tảng thể lực đồng đều và kỹ thuật rất tốt".

HLV U23 Jordan hết lời khen ngợi U23 Việt Nam, đánh giá cao Quang Hải và Hoàng Đức-1

HLV U23 Jordan dành những lời có cánh cho U23 Việt Nam trước khi hai đội chạm trán nhau ở lượt trận thứ hai của bảng D. Ảnh: Đình Viên.

Nhận xét về lối chơi của U23 Việt Nam, ông Abdel-Qader nói ngắn gọn: "Việt Nam có khả năng tổ chức lối chơi rất tốt trên sân, họ chơi đồng đều và ổn định ở khu vực giữa sân. Tôi đánh giá cao hàng phòng ngự của các bạn".

Khá ngạc nhiên với sự xuất hiện đông của phóng viên Việt Nam ở buổi tập của U23 Jordan. HLV Abdel-Qader có vẻ thích thú chia sẻ: "Rất tốt, thật sự Việt Nam mang đến giải đấu này với số lượng truyền thông vượt trội, tôi rất hứng thú vì điều này. Trong thời gian qua Việt Nam có thành tốt và tôi biết bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều trong những năm qua. Các bạn có một hệ thống đào tạo trẻ tốt, điều giúp bóng đá Việt Nam thành công, điều này thật sự dễ hiểu".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan sẽ được diễn ra vào lúc 20h15 ngày 13/1. Trước đó lúc 17h15 sẽ là cuộc đối đầu giữa CHDCND Triều Tiên với U23 UAE.­­­­­­­

HLV U23 Jordan hết lời khen ngợi U23 Việt Nam, đánh giá cao Quang Hải và Hoàng Đức-2

HLV Abdel-Qader bên phía U23 Jordan đánh giá rất cao khả năng gây đột biến của đội trưởng Quang Hải. Ảnh: Đình Viên.

HLV U23 Jordan hết lời khen ngợi U23 Việt Nam, đánh giá cao Quang Hải và Hoàng Đức-3

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/hlv-u23-jordan-het-loi-khen-ngoi-u23-viet-nam-danh-gia-cao-quang-hai-va-hoang-duc-2202013191748237.htm

U23 Việt Nam

U23 Châu Á


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.