“Hoa khôi” tuổi 16 của bóng chuyền Việt Nam

Có mặt tại buổi ra mắt giải bóng chuyền trẻ nữ U19 Châu Á 2018, "hoa khôi" Đặng Thu Huyền đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tuổi 16 tươi tắn

Có mặt tại buổi ra mắt giải bóng chuyền trẻ nữ U19 Châu Á 2018, "hoa khôi" Đặng Thu Huyền đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tuổi 16 tươi tắn.

Đặng Thu Huyền quê ở Thường Tín – Hà Nội, theo bóng chuyền từ năm 11 tuổi theo định hướng của ông ngoại.

Huyền chia sẻ rằng, cô đưa ra mục tiêu cho bản thân đến năm 17-18 tuổi sẽ thi đấu cho đội 1 Thông tin LienVietPostBank và có mặt ở ĐTQG khi bước độ tuổi 19-20.

Thần tượng của Huyền chính là VĐV Linh Chi, một trong những gương mặt nổi bật ở Thông tin LienVietPostBank và ĐTQG. “Mục tiêu sự nghiệp của em chính là vượt qua các đàn chị để khẳng định mình”, Đặng Thu Huyền chia sẻ với tự tin của tuổi trẻ.

Tại giải nữ trẻ U19 Châu Á 2016 diễn ra vào tháng 6 tới, Huyền sẽ cùng các cô gái Việt Nam có cơ hội được thử sức ở sân chơi tầm cỡ châu lục. Mục tiêu mà cô và các đồng đội đề ra là cố gắng phấn đấu có huy chương.

Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á sẽ khởi tranh tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh và Trường đại học TDTT Bắc Ninh, từ ngày 10.6 đến 17.6.

Một số hình ảnh "hoa khôi bóng chuyền" tuổi 16:

“Hoa khôi” tuổi 16 của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 1.
 
“Hoa khôi” tuổi 16 của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 2.
“Hoa khôi” tuổi 16 của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 3.
“Hoa khôi” tuổi 16 của bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 4.

  Theo Lao động


Bóng chuyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.