Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo đã xem Georgina như người một nhà

Cô người mẫu 23 tuổi may mắn trở thành bến đỗ cuối cùng trên chốn tình trường đầy sôi động của Ronaldo

Cô người mẫu 23 tuổi may mắn trở thành bến đỗ cuối cùng trên chốn tình trường đầy sôi động của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo vừa đăng lên Instagram tấm hình khiến nhiều fan phải vào chúc mừng. Trong ảnh là cô bạn gái Georgina, Ronaldo cùng 3 người con của Ronaldo.

"Cảm xúc gia đình", Ronaldo viết.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo đã xem Georgina như người một nhà - Ảnh 1.

Với bức ảnh và lời chú thích này, Ronaldo đã xem Georgina là người một nhà, dù cả hai mới tìm hiểu gần 1 năm qua. Cô người mẫu 23 tuổi đã chiếm trọn trái tim của Ronaldo cũng như những người thân trong gia đình anh.

Dự kiến cuối năm nay, Georgina sẽ sinh con cho Ronaldo, và cả hai cũng đã có ý định tiến tới hôn nhân. Người đẹp Tây Ban Nha gần đây được phát hiện thường xuyên quan tâm đến các mẫu áo cưới và các công ty tổ chức tiệc cưới.

Trong số hàng chục người đẹp từng có mối quan hệ với Ronaldo, Georgina là người thân thiết và có sự tin tưởng của siêu sao người Bồ Đào Nha nhất.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.