Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo

Quyết định thay người bất ngờ của HLV Park Hang Seo đã mở đường cho bàn thắng của Martin Lo và mang về thắng lợi 2-0 cho U22 Việt Nam trước Kitchee ở trận đấu tập tối 14/8

Quyết định thay người bất ngờ của HLV Park Hang Seo đã mở đường cho bàn thắng của Martin Lo và mang về thắng lợi 2-0 cho U22 Việt Nam trước Kitchee ở trận đấu tập tối 14/8.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-1

Trước Kitchee, Martin Lo tiếp tục nhận áo số 10 và đá chính. Anh chơi hay, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm đồng thời quán xuyến tuyến trên khá tốt.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-2

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Martin được gọi lên tuyển U22, bằng chứng cho thấy vị trí vững chắc của anh với thầy Park.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-3

Anh bị thay ra sân sau hiệp một để nhường chỗ cho các đồng đội khác. Vì đây chỉ là đấu tập, HLV Park muốn tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ vào sân.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-4

Tuy nhiên, khi nhận thấy U22 Việt Nam bế tắc, ông Park bất ngờ yêu cầu Martin Lo trở lại sân. Đây là quyết định gây ngạc nhiên cho nhiều người bởi cầu thủ đã thay ra hiếm khi được gọi trở lại kể cả trong một trận đấu tập.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-5

Lần này, quyết định của HLV Park Hang Seo đã hoàn toàn chính xác. Vài phút sau khi vào sân, Martin Lo có cú chạm bóng tinh tế, đưa Hồng Phước (số 16) vào thế đối diện khung thành Kitchee. Anh bị thủ môn phạm lỗi dẫn tới quả phạt 11 m.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-6

Trên chấm phạt đền, Martin Lo chính là người thực hiện thành công cú sút. Anh ăn mừng với bàn tay đặt lên quốc kỳ Việt Nam trên ngực áo.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-7

Tiền vệ sáng tạo của CLB Phố Hiến có nhiều pha đi bóng hay, tranh chấp tốt trước đối thủ Hong Kong rất mạnh và cao to. Anh có nhiều kinh nghiệm tranh chấp với những cầu thủ sở hữu thể hình tốt hơn từ ngày còn ở Australia.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-8

Anh cùng với tiền đạo U23 Việt Nam Trần Danh Trung hợp thành bộ đôi tấn công rất nguy hiểm.

Martin Lo rực sáng nhờ quyết định lạ của HLV Park Hang Seo-9

Martin Lo nhận nhiều lời khen sau trận. Một cầu thủ Kitchee đã chủ động giữ Lo ở lại để trao đổi trong khi HLV Kitchee khen sự sáng tạo của số 10.

Theo Zing.vn


Martin Lo

U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.