Mẹ Cristiano Ronaldo muốn con trai trở lại Man Utd

Bà Dolores Aveiro thừa nhận rằng, những người ở PSG yêu mến Ronaldo nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha nên quay lại Old Trafford nếu chia tay Real Madrid

Bà Dolores Aveiro thừa nhận rằng, những người ở PSG yêu mến Ronaldo nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha nên quay lại Old Trafford nếu chia tay Real Madrid.

Tương lai của Cristiano Ronaldo tại Bernabeu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những tuyên bố úp mở sẽ rời Real Madrid sau trận chung kết Champions League với Liverpool.

Cụ thể, khi cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lên ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp ở Champions League, ngôi sao người Bồ Đào Nha ám chỉ quãng thời gian tươi đẹp của anh ở Bernabeu đã đi đến hồi kết.

Mẹ Cristiano Ronaldo muốn con trai trở lại Man Utd - Ảnh 1.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại MU thay vì đến PSG nếu rời Real

Man Utd và Paris Saint-Germain (PSG) đang là hai đội bóng sẵn sàng chi tiền để sở hữu Cristiano Ronaldo. Với tiềm lực tài chính hùng hậu, hai đội bóng này đủ khả năng đáp ứng mức lương cao ngất ngưởng mà CR7 đang được hưởng tại Real Madrid.

Trong một phát biểu mới nhất, bà Dolores Aveiro càng khiến mọi việc thêm phức tạp khi cho rằng, Ronaldo nên trở lại Manchester United thay vì gia nhập PSG. "Tôi thích Paris. Tôi từng đến đó rất nhiều lần và chắc chắn còn trở lại nhiều lần nữa.

Khi Ronaldo nhận giải thưởng Ballon D'Or, tôi đã cũng con trai ở đó và nhận được sự tiếp tiếp đón rất tốt của mọi người. Dù vậy, nếu Ronaldo rời Real, tôi vẫn muốn con trai trở lại Manchester United hơn, đó là nơi đã giúp nó trưởng thành."

 
Mẹ Cristiano Ronaldo muốn con trai trở lại Man Utd - Ảnh 2.

Với cá nhân Cristiano Ronaldo, tiền đạo này đã lên tiếng đính chính những phát biểu sau trận đấu với Liverpool. Thời điểm này, CR7 muốn tập trung tối đa để cùng đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị chinh chiến tại World Cup 2018 thay vì bận tâm về những vấn đề tương lai.

  Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

World Cup 2018

Real Madrid


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.