Michael Schumacher lần đầu xuất hiện sau 6 năm chiến đấu với Tử thần

Kể từ chấn thương kinh hoàng vào cuối năm 2013, tay đua vĩ đại nhất lịch sử vẫn đang tích cực điều trị để mong có thể tái hòa nhập cộng đồng sớm nhất

Kể từ chấn thương kinh hoàng vào cuối năm 2013, tay đua vĩ đại nhất lịch sử vẫn đang tích cực điều trị để mong có thể tái hòa nhập cộng đồng sớm nhất.

Michael Schumacher lần đầu xuất hiện sau 6 năm chiến đấu với Tử thần-1

Sáng 5.3, tờ Bunte của Đức đưa tin đã nhìn thấy huyền thoại F1 lần đầu tiên kể từ ngày 23.12.2013 sau tai nạn trượt tuyết ông gặp phải ở dãy Apls.

Trong thông tin mới nhất, Schumi được nhìn thấy cùng gia đình tại biệt thự Port d'Andratx ở Majorca (Mallorca, Tây Ban Nha). Cùng với đó, các bác sĩ cũng xuất hiện để tiện cho công tác điều trị hơn.

Đây là biệt thự siêu sang với trị giá khoảng 26 triệu bảng Anh với hồ bơi, sân vườn, nơi đáp máy bay trực thăng và có tầm nhìn hướng ra biển. Một nơi lý tưởng với ánh nắng chan hòa để huyền thoại F1 tiếp tục chữa bệnh.

Michael Schumacher lần đầu xuất hiện sau 6 năm chiến đấu với Tử thần-2

Biệt thự nơi Schumacher đang ở. Ảnh: Image Point Mallorca.

Từ sau chấn thương 6 năm trước, Schumacher được gia đình giữ kín mọi thông tin với thế giới bên ngoài. Những người hàng xóm của ông ở biệt thự Port d'Andratx từng chia sẻ với Bunte rằng đã nhìn thấy các bác sĩ ra vào khu biệt thự, thậm chí thấy cả hình ảnh Schumacher.

Cuối tháng 12.2018, gia đình huyền thoại người Đức đã rời khỏi Geneva, Thụy Sỹ. Có thể thấy, việc liên tục thay đổi địa điểm lưu trú cũng là cách để vợ của Schumacher giữ kín được thông tin về chồng mình.

Michael Schumacher lần đầu xuất hiện sau 6 năm chiến đấu với Tử thần-3

Corinna luôn giữ kín thông tin về chồng mình. Ảnh: FOX.

Tháng 1 vừa qua, trên Instagram, gia đình Schumacher đăng dòng trạng thái hiếm hoi có liên quan đến tay đua vĩ đại này. Họ viết: "Xin tất cả hãy hiểu đây là mong muốn của Michael. Gia đình chúng tôi sẽ giữ kín mọi thông tin nhạy cảm về tình hình sức khỏe của ông ấy".

Mọi thông tin về Michael Schumacher hiện vẫn được giữ kín nhưng theo rất nhiều tư liệu và hình ảnh, ông vẫn ngồi trên xe lăn và đang trong quá trình điều trị.

Theo Lao Động


Michael Schumacher

Instagram


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.