Mỹ nam đấu kiếm Hàn Quốc gây thương nhớ ở ASIAD 2018

Tài năng và vẻ ngoài điển trai khiến vận động viên Oh Sang-uk của đội tuyển đấu kiếm Hàn Quốc

Tài năng và vẻ ngoài điển trai khiến vận động viên Oh Sang-uk của đội tuyển đấu kiếm Hàn Quốc tạo ra sức hút rất lớn với người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ.

Chung kết nội dung kiếm chém nam (sabre) là cuộc chiến nội bộ của đội tuyển đấu kiếm Hàn Quốc khi 2 vận động viên Gu Bong-gil (29 tuổi) và tài năng trẻ Oh Sang-uk (22 tuổi) tại ASIAD 2018.

Oh Sang-uk thất bại đầy tiếc nuối trước đàn anh Gu Bong-gil trong trận chung kết, chỉ có được tấm HC bạc tại ASIAD 2018.

Sau màn so tài nghẹt thở, đàn anh Gu Bong-gil đã vượt qua Oh Sang-uk với số điểm nghẹt thở 15-14 để giành HC vàng. Gu Bong-gil đang xếp thứ 2 thế giới, còn Oh Sang-uk đứng thứ 5, nên thất bại này của vận động viên sinh năm 1996 trước đàn anh cũng không có gì ngạc nhiên.

Trong lần đầu tiên tranh tài tại ASIAD, Oh Sang-uk rất khát khao giành HC vàng để được miễn nghĩa vụ quân sự, nhưng tài năng trẻ này chỉ có được tấm HC bạc. Nhưng Oh Sang-uk cũng không có nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn, hoặc nếu có thì đó sẽ là cảm xúc sau giải đấu này.

Trong lúc người chiến thắng Gu Bong-gil phải đi kiểm tra doping theo quy định, Oh Sang-uk bước xuống khỏi bục nhận huy chương và mỹ nam đấu kiếm 22 tuổi người Hàn Quốc đã rất bất ngờ khi được rất đông fan nữ, trong đó có cả các tình nguyện viên chạy về phía mình.

Các fan nữ vây lấy Oh Sang-uk để chụp hình với mỹ nam đấu kiếm Hàn Quốc.

Các cô gái mang theo những bức hình của Oh Sang-uk, xin chữ ký và chụp hình chung với chàng vận động viên điển trai. Oh Sang-uk đáp lại tình cảm của các fan bằng khuôn mặt tươi cười, vui vẻ ký tặng và chụp selfie với các cô gái.

Oh Sang-uk sinh ngày 30/9/1996 tại Daejeon, sở hữu chiều cao lên tới 1m92. Oh Sang-uk từng 2 năm liên tiếp giành HC vàng nội dung đồng đội (2017, 2018) và HC vàng châu Á 2017.

Theo Helino


ASIAD 2018