Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài

Rafael Nadal đã trở thành cái tên cuối cùng thuộc nhóm "Big 4" làng quần vợt lên xe hoa, sau đám cưới với bạn gái lâu năm Mery Perello

Rafael Nadal đã trở thành cái tên cuối cùng thuộc nhóm "Big 4" làng quần vợt lên xe hoa, sau đám cưới với bạn gái lâu năm Mery Perello.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-1

Hôm 19/10, tay vợt Rafael Nadal đã tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Mery Perello tại quê nhà Mallorca. Nadal yêu cầu các vị khách không chụp ảnh và đưa hình lên mạng xã hội khi dự đám cưới. Bên cạnh đó, anh cấm phóng viên tham dự nên phải tới ngày hôm sau hình ảnh của cặp vợ chồng mới xuất hiện.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-2

Chính Nadal là người đăng những tấm ảnh này lên mạng xã hội. Anh hạnh phúc bên bà xã Perello, người đã ở bên anh suốt 14 năm qua. Hai người có thời điểm xuất hiện những rạn nứt, nhưng cuối cùng họ vẫn cam kết tương lai với nhau bằng đám cưới.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-3

Những hình ảnh mờ là điều tốt nhất các phóng viên có thể làm được. Nadal tổ chức đám cưới tại pháo đài ở đảo Mallorca có tên La Fortaleza, được xây dựng ở thế kỷ 17.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-4

Chỉ một số người chụp ảnh được phép làm việc tại đám cưới của Nadal.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-5

Vị mục sư áo trắng làm chủ hôn cho Nadal cùng Perello.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-6

Toàn cảnh pháo đài La Fortaleza, nơi tổ chức đám cưới của Nadal, được coi là bất động sản đắt nhất Tây Ban Nha với giá 30 triệu bảng. Nơi đây từng tổ chức đám cưới của tiền đạo Gareth Bale, thuộc CLB Real Madrid. Bale cũng tổ chức đám cưới kín đáo như Nadal. Có 3 mặt giáp biển, pháo đài này trở thành thách thức cho bất cứ paparazzi nào muốn săn ảnh đám cưới của Nadal.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-7

Có khoảng 350 vị khách được Nadal gửi thiệp mời, trong đó có cựu hoàng Tây Ban Nha, ông Juan Carlos.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-8

Tay vợt người Argentina Juan Monaco cùng một nửa của mình tới đám cưới của Nadal.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-9

Tay vợt David Ferrer chung vui với Nadal. Tại Tây Ban Nha, Ferrer cũng là tay vợt tài năng, từng cùng Nadal chinh chiến ở Davis Cup.

Nadal tổ chức đám cưới trong pháo đài-10

Bức ảnh rõ nét hiếm hoi được các paparazzi chụp được ở đám cưới của Nadal.

Theo Zing.vn


Nadal

Rafael Nadal