Ngắm bà xã xinh đẹp của người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League

Sau khi Lucas Moura làm nên cú hat-trick lịch sử vào lưới Ajax đưa Tottenham vào chung kết Champions League

Sau khi Lucas Moura làm nên cú hat-trick lịch sử vào lưới Ajax đưa Tottenham vào chung kết Champions League, bà xã xinh đẹp Larissa Saad của chàng cầu thủ này cũng ngay lập tức được “thơm lây”.

Ngắm bà xã xinh đẹp của người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League-1

Larissa Saad là cô vợ xinh đẹp quyến rũ của Lucas Moura

Larissa Saad, cô vợ “sắc nước hương trời” của Lucas Moura từ lâu đã là niềm tự hào của các cổ động viên Tottenham. Không chỉ có một gương mặt xinh đẹp xuất thần, Larissa Saad còn sở hữu một thân hình vô cùng quyến rũ.

Ngắm bà xã xinh đẹp của người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League-2

Bà xã Moura quả thực đẹp “không góc chết”

Xuất thân trong một gia đình rất giàu có ở Sao Paulo, Larissa Saad sớm đã dành thời gian đầu tư cho việc học hành và thậm chí cô nàng còn sở hữu một tấm bằng cử nhân kinh tế. Và khác với phần lớn các nàng WAG xinh đẹp khác, bà xã Moura không hề thích trở thành người nổi tiếng.

Larissa Saad từng chia sẻ bản thân có xu hướng “ngượng ngùng” trước ống kính. Do đó, cô nàng rất hiếm khi chịu chấp nhận các bài phỏng vấn hay tham gia chụp hình. Dù đã cố gắng giữ cho cuộc sống của mình thật “kín tiếng” nhưng vì quá xinh đẹp, quyến rũ nên Larissa Saad vẫn có hơn 180.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Ngắm bà xã xinh đẹp của người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League-3

Bà xã Moura thường “ngượng ngùng” trước ống kính

Vào tháng 12/2016, Larissa Saad và Lucas Moura đã tổ chức lễ cưới tại quê nhà Brazil. Điều đáng chú ý là trong dàn khách mời tham dự hôn lễ còn có cả chàng cựu danh thủ đồng hương Kaka.

Đến tháng 11 năm ngoái, Larissa Saad cũng đã sinh hạ cho ông xã cậu con trai đầu lòng đặt tên là Miguel. Và dù đã sinh con nhưng nhan sắc của “bà mẹ một con” Larissa Saad vẫn tiếp tục khiến cho các fans hâm mộ “đổ gục”.

Ngắm bà xã xinh đẹp của người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League-4

Xinh đẹp, quyến rũ là vậy nhưng…

Ngắm bà xã xinh đẹp của người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League-5

… Larissa Saad lại là gái đã có chồng

Theo Dantri.com.vn


Lucas Moura

Champions League

Tottenham


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.