Ngắm mỹ nhân bốc lửa đang khiến các cổ động viên Barcelona mê mệt

Gần đây, thông tin Thiago Alcantara trở lại Barcelona đang gây xôn xao trong làng chuyển nhượng

Gần đây, thông tin Thiago Alcantara trở lại Barcelona đang gây xôn xao trong làng chuyển nhượng. Tuy nhiên, các cổ động viên Bayern Munich khó có thể cảm thấy hài lòng trước tin đồn này và đã có không ít người “đổ lỗi” cho bà xã Thiago là Julia Vigas.

Nhiều nguồn tin cho biết Julia Vigas luôn mong muốn trở lại Tây Ban Nha và rất “nhung nhớ” cuộc sống xưa cũ ở xứ Catalan. Chính vì vậy, dù đã theo chân ông xã Thiago đến với Bayern Munich được sáu năm trời nhưng Julia vẫn luôn mong mỏi “hồi hương”.

Ngắm mỹ nhân bốc lửa đang khiến các cổ động viên Barcelona mê mệt-1

Julia Vigas nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp

Ngắm mỹ nhân bốc lửa đang khiến các cổ động viên Barcelona mê mệt-2

Mỹ nhân này đã theo chân Thiago đến nước Đức được 6 năm

Trong khi đó, các cổ động viên Barcelona thì lại cảm thấy vô cùng yêu mến nàng WAG Julia Vigas. Bà xã Thiago vốn sinh ra và lớn lên tại Barcelona, cộng với việc gia đình Julia vẫn đang sống ở xứ Catalan nên chuyện cô nàng “nặng lòng” với cố hương cũng là hoàn toàn dễ hiểu.

Ngắm mỹ nhân bốc lửa đang khiến các cổ động viên Barcelona mê mệt-3

Julia Vigas còn gây ấn tượng với việc kinh doanh khách sạn

Ngoài chuyện xinh đẹp, quyến rũ, Julia Vigas còn gây chú ý khi có hẳn một “đế chế” khách sạn do gia đình quản lý tại Costa Brava, Tây Ban Nha. Bà xã Thiago vốn là đồng chủ sở hữu khách sạn cùng với anh trai và bố ruột.

Đây cũng là một khách sạn ba sao rất có tiếng tại thị trấn du lịch Llafranc, xứ Costa Brava. Và quả thực, Thiago đã vô cùng may mắn khi lấy được một cô vợ vừa xinh đẹp vừa có tài quản lý, kinh doanh.

Ngắm mỹ nhân bốc lửa đang khiến các cổ động viên Barcelona mê mệt-4

Bà xã Thiago quả là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn

Hồi năm 2013, Julia đã tốt nghiệp đại học Barcelona, chuyên ngành marketing và truyền thông. Đến năm 2015, mỹ nhân xinh đẹp này đã chính thức lên xe hoa cùng Thiago Alcantara và sau đó còn sinh hạ cho chàng tiền vệ hào hoa một cậu con trai đặt tên là Gabriel.

Theo Dantri.com.vn


Barcelona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.