Người hâm mộ phát cuồng với bộ đôi “siêu anh hùng” của Chelsea

Sau những màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ, hai siêu dự bị của Chelsea là Pulisic và Batshuayi giờ đây đã được các cổ động viên thành London ví von với hai siêu anh hùng

Sau những màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ, hai siêu dự bị của Chelsea là Pulisic và Batshuayi giờ đây đã được các cổ động viên thành London ví von với hai siêu anh hùng là Captain America và Batman.

Người hâm mộ phát cuồng với bộ đôi siêu anh hùng” của Chelsea-1

Bộ đôi cầu thủ của Chelsea được ví von với những siêu anh hùng

Chiến thắng sít sao của Chelsea trước Ajax trong khuôn khổ vòng loại Champions League mới đây có công đầu thuộc về bộ đôi Christian Pulisic và Michy Batshuayi.

Chính vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi cả hai đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các cổ động viên đội bóng áo xanh. Thậm chí, hai cầu thủ trẻ còn được ví von với Captain America và Batman, hai siêu anh hùng rất nổi tiếng trên màn bạc.

Người hâm mộ phát cuồng với bộ đôi siêu anh hùng” của Chelsea-2

Christian Pulisic và Michy Batshuayi đã cùng nhau toả sáng trong trận đấu với Ajax

“Đây là lần duy nhất mà Marvel và DC có thể làm việc được với nhau”, một cư dân mạng hài hước phát biểu.

Sở dĩ như vậy là vì Captain America vốn là nhân vật của hãng Marvel còn Batman lại thuộc về DC. Tuy nhiên, quả thực là hai “siêu anh hùng” này đã hợp tác vô cùng ăn ý trong màu áo của Chelsea.

Người hâm mộ phát cuồng với bộ đôi siêu anh hùng” của Chelsea-3

Christian Pulisic và Michy Batshuayi từ lâu đã là đối tác ăn ý của nhau

Tính đến thời điểm hiện tại, Michy Batshuayi đã ghi được bốn bàn thắng. Trong đó, có đến ba bàn xuất phát từ những đường kiến tạo xuất thần của Pulisic.

Trước đây, bộ đôi này cũng đã có cơ hội sát cánh với nhau trong màu áo của Borussia Dortmund. Khi đó, Batshuayi đã ghi được 9 bàn thắng sau 14 lần ra sân và có tới 4 bàn là do Pulisic kiến tạo.

Theo Dantri.com.vn


Champions League

Chelsea


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.