Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa

Đình Trọng đã hoàn tất ca phẫu thuật đứt dây chằng tại Singapore. Những hình ảnh đầu tiên của anh sau khi tỉnh lại được cập nhật trên fanpage của CLB Hà Nội khiến fan không khỏi xót xa

Đình Trọng đã hoàn tất ca phẫu thuật đứt dây chằng tại Singapore. Những hình ảnh đầu tiên của anh sau khi tỉnh lại được cập nhật trên fanpage của CLB Hà Nội khiến fan không khỏi xót xa.

Chiều 25/06, Đình Trọng đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối trái một cách thành công. Trung vệ sinh năm 1997 bác sĩ Tan Jee Lim phẫu thuật tại bệnh viện Parkway vào ngày 25/6. Đây được cho là bác sĩ thể thao tốt nhất tại Singapore. Ông là thành viên của Ủy ban y tế thuộc Liên đoàn bóng đá Singapore, đồng thời cũng nắm giữ vị trí bác sĩ chính của đội tuyển Quốc gia nước này. Tài năng của bác sĩ Tan đã được công nhận rộng rãi trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện Đình Trọng đã tỉnh táo và được đưa về khách sạn để nghỉ ngơi. Trong lần sang Singapore này, bác sĩ Vũ Thành Luân và em trai Trần Thanh Bình sẽ chăm sóc cho trung vệ mang áo số 21 của CLB Hà Nội, vì thế có thể hoàn toàn yên tâm về việc anh được xuất viện sau khi phẫu thuật.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau khi tỉnh lại đã được CLB Hà Nội nhanh chóng cập nhật trên fanpage đội bóng. Rất nhiều fan đã bình luận dưới bài đăng thể hiện sự xót xa khi nhìn thấy Trọng "Ỉn" trên giường bệnh như thế này.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa-1

Đình Trọng sau ca phẫu thuật đứt dây chằng.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa-2

Tổng chi phí cho ca mổ của Đình Trọng là 600 triệu đồng, trong đó CLB Hà Nội sẽ tự bỏ ra khoảng 300 triệu đồng, phần còn lại là do bảo hiểm chi trả.

Đình Trọng sẽ ở lại Singapore trong vài ngày để theo dõi vết mổ và trở về Việt Nam ngày 30/6. Sau đó, dự kiến anh sẽ tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young tại trung tâm PVF.

Trung vệ sinh năm 1997 đã được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC thuộc vòng 12 V.League. 2019 rõ ràng là một năm đen đủi của Đình Trọng. Anh đã bỏ lỡ Asian Cup 2019 vì chấn thương bàn chân và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật. Trở lại chưa được bao lâu, Đình Trọng tiếp tục phải rời xa sân cỏ ít nhất 6 tháng.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa-3
Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa-4

Theo Trí Thức Trẻ/Ảnh: CLB Hà Nội


Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.