Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng

Vẫn là một người thầy yêu thương học trò hết mực và là một vị HLV thẳng thắn, thầy Park không ngần ngại thể hiện sự bất bình khi thấy Quang Hải bị phạm lỗi đau đớn ở hiệp 2 trận đấu Việt Nam và Jordan, vòng 1/8 Asian Cup 2019

Vẫn là một người thầy yêu thương học trò hết mực và là một vị HLV thẳng thắn, thầy Park không ngần ngại thể hiện sự bất bình khi thấy Quang Hải bị phạm lỗi đau đớn ở hiệp 2 trận đấu Việt Nam và Jordan, vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-1

Tuyển Việt Nam đang có một trận đấu tuyệt vời trước Jordan. Dù bị dẫn trước, các học trò của HLV Park Hang Seo đã chiến đấu vô cùng quyết liệt và lấy lại thế cân bằng bởi bàn thắng của Công Phượng ở hiệp 2. Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-2

Điều đó khiến các cầu thủ Jordan buộc phải có những pha phạm lỗi để ngăn cản cầu thủ Việt Nam. Và Quang Hải vẫn luôn là mục tiêu của những sự "chăm sóc" của đối thủ. Trong một pha tranh chấp, Quang Hải ngã ra đầy đau đớn ngay sát đường biên ở khu vực cabin kĩ thuật của tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-3

Chứng kiến học trò cưng bị phạm lỗi, thầy Park nổi cáu. Ông tỏ thái độ bất bình và ra dấu hiệu yêu cầu HLV Jordan phải có sự nhắc nhở với cầu thủ Jordan. Ảnh: Tùng Lê.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-4

Tiếp đến, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có những trao đổi với trọng tài để đòi công bằng cho Hải "con". Trong khi đó, Quang Hải úp mặt xuống sân lộ rõ sự đau đớn. Ảnh: Tùng Lê.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-5

Trợ lý Lee Young-jin cũng thể hiện sự không hài lòng với HLV đội bóng Tây Á. Ảnh: Tùng Lê.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-6

Trọng tài chính cũng có mặt tại khu vực của ban huấn luyện tuyển Việt Nam. Ông vua áo đen khẳng định mình là người có quyền quyết định cao nhất trên sân sau khi nghe những trình bày của HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-7

Lúc này, người tỉnh táo hơn cả là vị trợ lý chuyên môn của tuyển Việt Nam. Trợ lý Lee nhắc nhở ban huấn luyện lùi vào cabin, không tranh cãi với trọng tài tránh bị yêu cầu rời khỏi khỏi sân thi đấu. Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bị phạm lỗi, HLV Park Hang Seo gắt với cả trọng tài và HLV Jordan để đòi công bằng-8

Dù vậy, thầy Park vẫn chưa nguôi cơn giận. Ông vẫn tiếp tục trao đổi với một vị cán bộ của BTC về thái độ của đối thủ. Ảnh: Tùng Lê.

Theo Trí Thức Trẻ


Quang Hải

Asian Cup 2019

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.