Vì sao HLV Park Hang Seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?

Trong khi các cầu thủ vào sân để thay đồ thì HLV Park Hang Seo ngồi trầm ngâm bên ngoài cửa sân Al Tayer trong buổi tập trước trận gặp Jordan.

Trong khi các cầu thủ vào sân để thay đồ thì HLV Park Hang Seo ngồi trầm ngâm bên ngoài cửa sân Al Tayer trong buổi tập trước trận gặp Jordan.

Vì sao HLV Park Hang Seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?-1

Do mặt cỏ sân Al Maktoum đang được bảo dưỡng nên đội tuyển Việt Nam và cả Jordan đều không có buổi tập làm quen sân trước một ngày thi đấu như thường lệ. Thay vào đó, các học trò của thầy Park có ít phút đi dạo trên mặt sân Al Maktoum trước buổi tập chiều tại sân phụ Al Tayer

Vì sao HLV Park Hang Seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?-2

Điều khiến giới truyền thông khá ngạc nhiên là ban đầu, sau khi các tuyển thủ Việt Nam vào sân Al Tayer để thay trang phục tập luyện thì HLV Park Hang seo lại bất ngờ ngồi bên ngoài

Vì sao HLV Park Hang Seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?-3

Hành động kì lạ của HLV Park Hang Seo phần nào gây bất ngờ với giới truyền thông

Vì sao HLV Park Hang Seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?-4

HLV Park Hang Seo ngồi trầm ngâm, không nói chuyện với ai trong khi các học trò đang rôm rả cười nói trong phòng thay đồ chờ ra sân tập luyện.

Vì sao HLV Park Hang Seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?-5

Hóa ra, sau khi các tuyển thủ Việt Nam đã vào sân hết, cánh phóng viên mới phát hiện rằng do quên không đeo thẻ nên thầy Park đã không thể vào sân tập để chuẩn bị cho buổi tập của tuyển Việt Nam... Phải đến khi trợ lý ngôn ngữ Chung Kyu Jin mang thẻ ra thì HLV Park Hang Seo mới có thể vào sân tập Al Tayer cùng các học trò.

Vì sao HLV Park Hang Seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?-6

Nhà cầm quân người Hàn Quốc vui vẻ trở lại khi ra sân cùng các học trò. Ông và tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với Jordan.

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.