Quang Hải đặt quyết tâm tìm lại phong độ thời U23 Việt Nam

Thứ hai, 23/04/2018 17:58
Tiền vệ sinh năm 1997 khẳng định, anh đang có thể lực và tinh thần ổn định nhất để hướng đến phong độ thăng hoa như tại VCK U23 châu Á 2018

Tiền vệ sinh năm 1997 khẳng định, anh đang có thể lực và tinh thần ổn định nhất để hướng đến phong độ thăng hoa như tại VCK U23 châu Á 2018.

Nguyễn Quang Hải là ngôi sao sáng nhất trên hành trình giành vị trí Á quân giải châu Á 2018 của U23 Việt Nam. Phong độ ấn tượng, cùng những bàn thắng quan trọng của tiền vệ này giúp thầy trò HLV Park Hang Seo tạo nên kỷ lục cho bóng đá Việt Nam.

Tỏa sáng rực rõ trên đất Trung Quốc, nhưng Quang Hải chưa đáp ứng được kỳ vọng khi thi đấu ở V.League 2018. Sau 6 vòng đấu, tiền vệ sinh năm 1997 nhiều lần bị HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đẩy lên băng ghế dự bị và mới ghi được 1 bàn thắng.

Quang Hải đặt quyết tâm tìm lại phong độ thời U23 Việt Nam-1

Quang Hải tự tin sẽ nhanh chóng tìm lại phong độ. Ảnh - Hóa Võ

Đối diện với áp lực, nhưng Quang Hải khẳng định, anh đang dần tìm lại bản năng và sẽ nhanh chóng bùng nổ. "Hiện tại tôi chưa biết được mình đang có bao nhiêu phần trăm so với khi còn chơi cho U23 Việt Nam, nhưng tôi tự tin sẽ tập luyện và thi đấu tốt trong thời gian tới.

Nhiều nhận xét đánh giá phong độ của các nhân tôi, nhưng đó là chuyện của mỗi người. Trước mắt, tôi sẽ cố gắng hoàn thành giáo án tập luyện để đáp lại niềm tin từ ban huấn luyện. Ban lãnh đạo luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ. Tôi tự tin sẽ không làm mọi người thất vọng."

Về phía Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm hiểu rõ áp lực mà cậu học trò đang phải trải qua. Việc Quang Hải phải dự bị một số trận đấu đều nằm trong toan tính của ban huấn luyện và muốn giúp tiền vệ này giảm tải, tạo tâm lý thoải mái cũng như thúc đẩy tinh thần. 

HLV Chu Đình Nghiêm hy vọng, Nguyễn Quang Hải sẽ nhanh chóng giải tỏa áp lực đang đề nặng để hướng đến một mùa giải thành công cùng câu lạc bộ.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet