Ronaldo giận bạn gái Georgina vì mang điềm xui cho Real ở El Clasico

Bình luận0

Georgina Rodriguez đã đặt trước một bữa tiệc, mục đích là mừng Real thắng ở trận El Clasico nhưng kết quả thì ngược lại

Georgina Rodriguez đã đặt trước một bữa tiệc, mục đích là mừng Real thắng ở trận El Clasico nhưng kết quả thì ngược lại. 

Tờ Correio da Manha đưa tin Cristiano Ronaldo đã giận bạn gái vì tội nhanh ẩu đoảng của cô. 

Chuyện là Georgina tin chắc Real sẽ giành thắng lợi trước Barca ở trận Siêu kinh điển. Cô người mẫu 23 tuổi vì thế đã đặt trước một bữa tiệc mừng công. Sau khi tan trận, Ronaldo và bạn bè có thể đến bữa tiệc để ăn mừng.

Ronaldo giận bạn gái Georgina vì mang điềm xui cho Real ở El Clasico - Ảnh 1.

Thế nhưng kết quả trận đấu thế nào ai cũng đã biết. Barca thắng 3-2 nhờ pha lập công ở phút bù giờ của Lionel Messi. Messi thì lập kỷ lục ghi 500 bàn cho Barca. Trong khi Ronaldo thi đấu nhạt nhòa, ích kỷ. Tiền đạo người Bồ Đào Nha bực tức ra mặt khi thấy Messi ghi bàn quyết định.

Vậy nên CR7 còn tâm trạng và mặt mũi nào để tiệc tùng. Ronaldo đã hủy bữa tiệc mà bạn gái đặt trước và cấm luôn cô từ nay về sau không lặp lại vì sẽ mang đến điềm xui.

Ronaldo giận bạn gái Georgina vì mang điềm xui cho Real ở El Clasico - Ảnh 3.

Georgina dự tính sẽ hoạt động mạnh hơn như một người mẫu sau khi vừa mất việc ở một cửa hàng thời trang ở Madrid. Cô vẫn chăm chỉ theo Ronaldo đến các sự kiện và chuẩn bị chăm sóc hai đứa con sắp chào đời nhờ mang thai hộ của anh.

Dù có bạn gái, những tin đồn Ronaldo hẹn hò bí mật với các chân dài khác cũng xuất hiện khá nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

Georgina Rodriguez

Bình luận(0)