Ronaldo livestream, tiết lộ tên con gái và ngày bạn gái Georgina lâm bồn

Ronaldo đã công khai giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về cô công chúa sắp sinh, con đầu của siêu sao người Bồ Đào Nha với người đẹp Georgina

Ronaldo đã công khai giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về cô công chúa sắp sinh, con đầu của siêu sao người Bồ Đào Nha với người đẹp Georgina.

Hồi cuối tháng 9, tờ Flash (Bồ Đào Nha) tiết lộ cô con gái đầu lòng của Georgina, con thứ 4 của Ronaldo sẽ được đặt theo tên mẹ, "Georgina Jr".

Thời điểm ấy, cả Ronaldo và Georgina đều không lên tiếng. Mới nhất, trên trang Instagram cá nhân, siêu sao 32 tuổi người Bồ Đào Nha và bạn gái kém 10 tuổi đã livestream vui vẻ và thoải mái chia sẻ về cô công chúa sắp sinh.

Ronaldo livestream, tiết lộ tên con gái và ngày bạn gái Georgina lâm bồn - Ảnh 1.

Ronaldo livestream trên Instagram giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về cô con gái sắp sinh.

Theo đó, cô con gái sắp sinh sẽ được đặt tên là Alana Martina. "Tôi đã chọn cái tên đầu tiên và Georgina quyết định cái tên thứ hai. Tên con gái tôi là Alana Martina, tôi chỉ muốn chia sẻ như vậy. Tôi nghĩ đó là một cái tên đẹp", Ronaldo nói với người hâm mộ.

Cũng qua livestream, Ronaldo và Georgina cũng tiết lộ thời điểm dự sinh của cô công chúa là vào ngày 21/11 sắp tới. Elena Martina sẽ là đứa con duy nhất của Ronaldo mà công chúng được biết mặt mẹ.

Trước đó, Ronaldo đã có cậu con trai Cristiano Jr và cặp song sinh Eva-Mateo, đều được siêu sao người Bồ Đào Nha thuê những người phụ nữ Mỹ bí mật mang thai hộ. Ronaldo trả rất nhiều tiền để những người phụ nữ này không được tiết lộ danh tính.

Ronaldo livestream, tiết lộ tên con gái và ngày bạn gái Georgina lâm bồn - Ảnh 2.

Ronaldo hôn Georgina lúc chuẩn bị bước lên nhận danh hiệu The Best 2017.

Ronaldo đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Ronaldo vừa giành danh hiệu The Best 2017 (Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017 của FIFA) nhờ cú đúp vô địch Champions League và La Liga.

Theo nhiều nguồn tin, Ronaldo và Georgina sẽ tổ chức đám cưới ngay sau World Cup 2018, thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc vào khả năng đi tiếp của đội tuyển Bồ Đào Nha tại ngày hội bóng đá thế giới trên đất Nga vào mùa hè năm sau.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.