Ronaldo sắp đóng phim cùng Angelina Jolie

Thứ bảy, 18/02/2017 14:34
Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ cùng tham gia một dự án phim về người tị nạn ở Syria cùng với nữ minh tinh Hollywood.

Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ cùng tham gia một dự án phim về người tị nạn ở Syria cùng với nữ minh tinh Hollywood.

Theo tin từ Thổ Nhĩ Kỳ, đài truyền hình của quốc gia này sẽ thực hiện một serie phim có tên là Hayat Koprusu (Nhịp cầu cuộc sống) với sự góp mặt của Ronaldo và Angelina Jolie.

Qua serie phim này, đài truyền hinh quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ muốn khán giả có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc hơn về người tị nạn. Chương trình sẽ được phát sóng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ Latin và một số nước khu vực Trung Đông.

Ronaldo sắp đóng phim cùng Angelina Jolie - Ảnh 1.

"Chúng tôi sẽ bắt đầu bấm máy bộ phim vào tuần đầu tháng 4 tới. Bộ phim này sẽ nói về cuộc sống, hành trình tị nạn của những người Syria. Nó sẽ quy tụ những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Angelina Jolie và Nancy Ajram", Giám đốc đài quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, ông Eyup Dirlik chia sẻ với tờ Turkey Football.

Được biết, những thước phim sẽ chủ yếu quay tại Gaziantep, thành phố nằm ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ, sát biên giới với Syria, quốc gia mà vì cuộc nội chiến khiến người dân phải chạy tị nạn ở khắp nơi.

Mặc dù có lượng anti fan đông đảo vì cái tôi quá lớn cùng những câu chuyện hậu trường, nhưng tất cả đều phải thừa nhận Ronaldo có một trái tim nhân hậu. Siêu sao người Bồ Đào Nha thường xuyên quan tâm tới các dự án tự thiện hỗ trợ người tị nạn.

Ronaldo từng bỏ rất nhiều tiền túi để xây dựng trường học, trang bị thuốc men cho trẻ em tị nạn ở những vùng chiến sự.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet