Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu

Heerenveen đang cho thấy sự tôn trọng lớn với tân binh Đoàn Văn Hậu. Ít giờ sau buổi họp báo ra mắt, fanpage của CLB Hà Lan dùng ảnh ngôi sao Việt Nam làm ảnh bìa

Heerenveen đang cho thấy sự tôn trọng lớn với tân binh Đoàn Văn Hậu. Ít giờ sau buổi họp báo ra mắt, fanpage của CLB Hà Lan dùng ảnh ngôi sao Việt Nam làm ảnh bìa.

Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu-1

Trên các trang thông tin của Heerenveen, hình ảnh Đoàn Văn Hậu đang tràn ngập. Trang fanpage facebook của CLB này chọn ảnh Văn Hậu làm ảnh bìa, cũng như đăng tải 1 loạt ảnh khác. Cần phải biết trong dịp chuyển nhượng Hè 2019, CLB Hà Lan chiêu mộ gần chục cái tên nhưng ngoài Đoàn Văn Hậu, không ai được chọn làm ảnh bìa fanpage facebook.

Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu-2

Twitter của Heerenveen cũng đăng tải rất nhiều tin tức về Đoàn Văn Hậu.

Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu-3

Trong khi đó, trang chủ CLB cũng đưa liền 2 tin về ngôi sao Việt Nam. Bài viết ở tiêu điểm to nhất là phát biểu của Văn Hậu có tựa đề: "Đoàn Văn Hậu: "Giấc mơ đã trở thành hiện thực". Một tin khác có tựa đề: "Heerenveen tăng cường sức mạnh bằng Đoàn Văn Hậu".

Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu-4

Trước đó, các sếp Heerenveen cũng từng thẳng thắn thừa nhận yêu thích chuyên môn của Đoàn Văn Hậu và cũng muốn khai thác mạnh mẽ yếu tố hình ảnh của ngôi sao này.

Theo Trí Thức Trẻ


Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.