Sir Alex Ferguson rơi vào hôn mê, người nhà lo lắng tột độ

Cựu HLV Man Utd hiện bất tỉnh sau ca phẫu thuật xuất huyết não, được tiến hành vào hôm thứ Bảy (giờ địa phương).

Cựu HLV Man Utd hiện bất tỉnh sau ca phẫu thuật xuất huyết não, được tiến hành vào hôm thứ Bảy (giờ địa phương).

Vào sáng hôm qua, Sir Alex đang ở nhà tại Wilmslow, Gtr Manche­ster thì đột nhiên bị xuất huyết não. Người nhà đã gọi cấp cứu đưa ông đến bệnh viện địa phương vào lúc 9 giờ sáng. Vì tình hình nghiêm trọng, ông được chuyển đến viện Salford Royal, với sự hộ tống của lực lượng cảnh sát.

Vợ của Sir Alex và 3 con trai đã có mặt ở bệnh viện cùng Sir Alex. Ông được phẫu thuật khẩn ngay trong ngày và hiện đã rơi vào hôn mê.

Sir Alex Ferguson rơi vào hôn mê, người nhà lo lắng tột độ - Ảnh 1.

"Sir Alex đang trong tình trạng nguy kịch, gia đình của ông lo lắng tột độ", The Sun dẫn lời một nguồn tin. 

"Lúc này gia đình ông rất lo sợ, không dám chắc Sir Alex có thể qua được hay không. Nhưng họ chỉ có thể giữ suy nghĩ lạc quan, tin tưởng tinh thần chiến đấu của Sir Alex sẽ giúp ông hồi tỉnh".

Con trai của Sỉr Alex là Darren Ferguson, HLV của Doncaster đã bỏ dỡ trận đấu với Wigan tại giải hạng Nhất để vào viện ở cạnh bố. 

Sir Alex Ferguson rơi vào hôn mê, người nhà lo lắng tột độ - Ảnh 2.

Sir Alex rơi vào tình trạng nguy kịch là tin sốc với các fan. Bởi chỉ mới tuần trước, ông còn xuất hiện trên sân Old Trafford, cười rạng rỡ để trao kỷ niệm chương cho HLV Arsene Wenger.

Sir Alex giành 38 danh hiệu lớn nhỏ trong 27 năm dẫn dắt Man Utd. Ông đã tạo ra rất nhiều thế hệ cầu thủ tài năng và có mối quan hệ thân thiết với nhiều đội bóng, nhiều HLV tên tuổi. Vì thế khi biết tin dữ của cựu HLV Man Utd, cả thế giới bóng đá cùng cầu nguyện ông sớm ngày bình phục.

 

Theo Trí Thức Trẻ


hôn mê

xuất huyết não

Sir Alex