Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay

Ngày 12/7, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò phía Bắc phải chờ chuyến bay thứ ba mới có thể trở về nhà sau một ngày dài từ Indonesia

Ngày 12/7, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò phía Bắc phải chờ chuyến bay thứ ba mới có thể trở về nhà sau một ngày dài từ Indonesia.

Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 1
19h ngày 12/7, tức là 3 ngày sau khi bị loại khỏi giải U19 Đông Nam Á từ vòng bảng, U19 Việt Nam mới về đến Việt Nam. Khó khăn trong việc đặt vé khiến thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn phải bay 2 chuyến để về TP.HCM.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 2
Rời thành phố Surabaya, U19 Việt Nam bay về thủ đô Jakarta để chờ chuyến bay trưa của Vietnam Airlines đưa về nước. Nhiều cầu thủ tỏ ra uể oải với hành trình dài và chờ đợi.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 3
Một số cầu thủ ở miền Nam từ Đồng Tháp, Gia Lai nhanh chóng ra khỏi sân bay và có người thân chờ sẵn. Trong khi nhóm cầu thủ phía Bắc và BHL nối chuyến về Hà Nội.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 4
HLV Hoàng Anh Tuấn cũng thấm mệt khi ra khỏi sảnh. Không thành công với U19 Việt Nam nên cũng không có ai ra đón đội bóng của ông ở sân bay trừ vài phóng viên. Bù lại, ông biết phải làm gì tiếp theo để cải thiện từng bước một.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 5
Đi cùng đoàn còn có Giám đốc kỹ thuật VFF Juergen Gede. Chiến lược gia người Đức sẽ hết hợp đồng với VFF trong tháng 7 này và hai bên sẽ gia hạn hợp đồng 2 năm.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 6
Đặng Văn Tới (giữa) và các đồng đội nhanh chân di chuyển về ga quốc nội để nối chuyến. Dự kiến, thầy trò Hoàng Anh Tuấn về đến nhà lúc nửa đêm.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 7
Cầu thủ Quang Nho của Gia Lai có người thân ra đón. Các cầu thủ miền Nam không phải bay chặng thứ ba như những đồng đội đang thi đấu ở miền Bắc.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 8
Lần thứ hai liên tiếp bị loại ở vòng bảng U18 ĐNA (2017) và U19 ĐNA (2018) vừa là bài học vừa là kinh nghiệm để ông Tuấn và cộng sự xây dựng lứa cầu thủ khác khát khao chiến thắng hơn, như từng làm với Đình Trọng hay Đoàn Văn Hậu.
Thay tro HLV Hoang Anh Tuan lang le ve nuoc sau ca ngay tren may bay hinh anh 9
HLV Hoàng Anh Tuấn hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lực lượng trong đội hình U19 Việt Nam để hướng đến giải châu Á vào cuối năm. Đặc biệt, ông Tuấn sẽ tuyển thêm quân từ giải U21 Quốc gia sắp tới.

  Theo Zing.vn


U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.