Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi bằng lái ô tô: "Lâu lắm rồi em mới có kỳ thi khó khăn thế này"

Chiều 11/7, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ thú vị về kỳ thi bằng lái xe của mình.

Chiều 11/7, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ thú vị về kỳ thi bằng lái xe của mình.Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ kinh nghiệm thi lái xe ô tô. T/H: Hùng Duy.

Việc học và thi lấy bằng lái xe ô tô luôn là một thử thách khó khăn với không ít người. Thế nhưng, đối với thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh chàng đã vượt qua kỳ thi một cách khá dễ dàng. Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi thi đỗ, Tiến Dũng vui vẻ nói: "Lâu lắm rồi em mới có một kỳ thi căng thẳng như thế. Kết quả là em và các bạn (Thành Chung, Văn Hậu) đều đã đỗ nên em rất vui. Cả em và Hậu đều được 95 điểm trong khi Thành Chung kém nhất khi chỉ đạt 90 điểm".

Thủ môn sinh năm 1997 cũng tâm sự: "Khi ở ngoài nhìn những người thi trước không đỗ thì bản thân cũng cảm thấy có chút lo lắng. Nhưng rất may là mọi thứ đều đã suôn sẻ. Đối với em, phần thi khó nhất có lẽ là lý thuyết còn thực hành thì do đã được tập luyện từ trước nên cũng đơn giản".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi bằng lái ô tô: Lâu lắm rồi em mới có kỳ thi khó khăn thế này-1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng Thành Chung, Văn Hậu đi ăn mừng sau khi vượt qua kỳ thi lấy bằng ô tô. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ chia sẻ về kỳ thi thú vị của mình, Bùi Tiến Dũng cũng gửi tới các fan "bí kíp" để có thể thi đỗ bằng lái ô tô dễ dàng như mình: "Chỉ cần mọi người chăm chỉ ôn thi lý thuyết và chịu khó dành thời gian để tập thực hành thì khi bước vào kỳ thi mình sẽ cảm thấy tự tin để giành kết quả tốt nhất".

Tập luyện và thi đấu xa nhà, ít có cơ hội được ở gần gia đình nên thủ môn người Thanh Hóa cũng ấp ủ ước mơ có thể mua một chiếc xe. 

"Em muốn mua một chiếc ô tô có thể chở cả nhà đi chơi, có thể là một chiếc xe 5-7 chỗ chẳng hạn. Nếu được chọn thì em sẽ chọn mua một chiếc ô tô do Việt Nam sản xuất, tại sao lại không nhỉ?", thủ môn 22 tuổi vui vẻ chia sẻ.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng vẫn đang miệt mài tập luyện cùng các đồng đội tại Hà Nội FC để chuẩn bị cho V.League 2019. Ngày 13/7 tới đây, đội bóng thủ đô sẽ có cuộc tiếp đón Khánh Hòa trên sân nhà Hàng Đẫy. Mục tiêu của Bùi Tiến Dũng và các đồng đội không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn để tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng mà họ vừa mới giành được từ tay CLB Thành phố Hồ Chí Minh ở vòng đấu trước.

Một số hình ảnh của Bùi Tiến Dũng trong buổi tập chiều 11/7 cùng Hà Nội FC. Ảnh: Trung Hiếu

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi bằng lái ô tô: Lâu lắm rồi em mới có kỳ thi khó khăn thế này-2Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi bằng lái ô tô: Lâu lắm rồi em mới có kỳ thi khó khăn thế này-3Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi bằng lái ô tô: Lâu lắm rồi em mới có kỳ thi khó khăn thế này-4

Theo Trí thức trẻ


thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.