Tiếc ngẩn ngơ tiên nữ nhảy sào đẹp nhất thế giới đã bị "trói buộc"

Tiên nữ nhảy sào làm xao xuyến hàng triệu trái tim đấng mày râu đã "mất tự do"

Tiên nữ nhảy sào làm xao xuyến hàng triệu trái tim đấng mày râu đã "mất tự do".

13 năm trước, Allison Stokke khi đó mới chập chững bước vào làng nhảy sào đã khiến khán giả trên toàn thế giới phải xôn xao trước bức ảnh như "Tiên nữ" của cô. Gương mặt thanh tú, mái tóc búi cao và một thân hình hoàn hảo, Stokke khi 17 tuổi đã được tôn vinh như một trong những nữ VĐV đẹp nhất của làng nhảy sào thế giới.

Tiếc ngẩn ngơ tiên nữ nhảy sào đẹp nhất thế giới đã bị trói buộc-1

Bức ảnh 13 năm trước giúp Allison Stokke được mệnh danh là nữ VĐV nhảy sào đẹp nhất thế giới

Cần phải nhớ rằng, Allison chỉ là một VĐV bán chuyên khi cô thi đấu trong màu áo của nhà trường mà cô theo học. Khi tham dự những giải đấu tầm quốc gia, cô gái hiện nay bước sang tuổi 30 cũng không giành được thành tích quá ấn tượng. Tuy nhiên kết quả có ra sao thì Allison vẫn là VĐV được truyền thông, khán giả nhắc tới nhiều nhất ở mỗi giải đấu.

Cú nhảy ấn tượng nhất trong sự nghiệp "Tiên nữ" 30 tuổi là 4m27, cô thực hiện bước nhảy này ở giải Austin Longhorn Invitational 2017. Ngoài nhảy sào, Allison Stokke còn được biết đến với công việc của một người mẫu và HLV thể hình, ngoài ra cô cũng là nàng WAGs (vợ VĐV thể thao) của tay golf nổi tiếng người Mỹ - Rickie Fowler. Hai người đính hôn vào tháng 6/2018.

Tiếc ngẩn ngơ tiên nữ nhảy sào đẹp nhất thế giới đã bị trói buộc-2

Cặp đôi đính hôn vào tháng 6/2018 và giờ mới tổ chức đám cưới

Mới đây, trên facebook của cô đã đăng tải hình ảnh khiến hàng triệu đâng nam nhi không khỏi thất vọng, cô thông báo lễ cưới với Rickie Fowler. Như vậy cơ hội theo đuổi mỹ nhân Stokke đã khép lại với những đấng mày râu hâm mộ tài năng và sắc đẹp của cô.

Trên trang mạng xã hội, Rickie Fowler cũng đăng tải thông tin khá hài hước với nội dung: "Tôi đã bị mắc kẹt!!! Kết Hôn Với Allison Stokke".

Tiếc ngẩn ngơ tiên nữ nhảy sào đẹp nhất thế giới đã bị trói buộc-3

Hình ảnh lễ cưới của cặp đôi đẹp

Theo Khám Phá


nhảy sào

mạng xã hội