Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu, cố ý nương tay mà đối thủ vẫn phải xin thua

Trương Đình Hoàng tiết lộ rằng nhiều pha tình huống trong trận đấu, anh có thể lao vào nối tiếp đòn để hạ đo ván võ sĩ Hàn Quốc nhưng anh lại không làm như vậy

Trương Đình Hoàng tiết lộ rằng nhiều pha tình huống trong trận đấu, anh có thể lao vào nối tiếp đòn để hạ đo ván võ sĩ Hàn Quốc nhưng anh lại không làm như vậy.

Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu, cố ý nương tay mà đối thủ vẫn phải xin thua-1

Cuối tuần qua, "Nam vương boxing" Trương Đình Hoàng đã có trận đấu cực kỳ thành công trong lần thứ hai thượng đài ở thể thức boxing chuyên nghiệp gặp một đối thủ nước chủ nhà Hàn Quốc.

Với trình độ vượt trội, Trương Đình Hoàng áp đảo hoàn toàn và liên tục dồn ép đối thủ trong suốt hiệp 1. Kết quả là ngay sau hiệp đấu này, võ sĩ nước chủ nhà Hàn Quốc đã chủ động xin thua do nhận thấy trình độ hai bên quá chênh lệch.

Tối 21/7, võ sĩ Trương Đình Hoàng đã tiết lộ một chi tiết quan trọng của trận đấu này. Theo võ sĩ sinh năm 1988 thì anh đã cố ý nương tay với đối thủ do nhận thấy võ sĩ Hàn Quốc quá yếu. Nếu Hoàng đánh đúng thực lực, tay đấm nước chủ nhà đã bị hạ knock-out sớm hơn.

Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu, cố ý nương tay mà đối thủ vẫn phải xin thua-2

Trương Đình Hoàng áp đảo hoàn toàn võ sĩ Hàn Quốc.

"Mấy HLV người Úc nói sao đối thủ yếu vậy mà tôi lại để anh ta đánh trúng mày lại mấy đòn. Thật sự khi có tin sẽ đấu trận chuyên nghiệp tiếp theo tại Hàn Quốc thì mình đã tập luyện rất nghiêm túc cho dù chưa biết đối thủ là ai và trình độ như thế nào vì bên phía Hàn Quốc muốn tiết lộ.

Nhưng khi bước lên sàn thì mình cảm nhận được trình độ của đối thủ không cao, Có nhiều pha mình có thể lao vào nối tiếp đòn để knock-out nhưng mình đã không làm. Thực sự Hoàng không muốn cố sát một người yếu hơn mình.

Thắng một đối thú yếu hơn mình nhiều thì cũng không có gì là tự hào lắm. Mình vẫn thích những thử thách khó khăn hơn. Dù sao chuyến đi và trận này cũng giúp mình được những kinh nghiệm và trải nghiệm, tích luỹ cho chặng đường phía trước".

 
Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu, cố ý nương tay mà đối thủ vẫn phải xin thua-3

Trương Đình Hoàng cũng chia sẻ rằng sau chiến tích toàn thắng của đoàn võ sĩ Việt Nam ở Hàn Quốc, phía nước bạn đã phải nhìn boxing Việt Nam bằng một con mắt khác:

"Có lẽ phía Hàn Quốc và mọi người sẽ nhìn võ sĩ Việt Nam bằng con mắt khác. Vì trước đó họ nghĩ những võ sĩ này có thể thắng được hết võ sĩ của Việt Nam.

Sau khi xem những trận đấu ngày hôm trước thì bên phía Hàn rất thích võ sĩ Việt Nam và muốn tiếp tục làm việc với Việt Nam. Tháng sau sẽ có 2 võ sĩ tiếp tục sang Hàn thi đấu và trình độ của võ sĩ Hàn ở những trận sau chắc chắn sẽ mạnh hơn những võ sĩ này.

Với thành công ở giải vừa rồi, sau này sẽ có rất nhiều chuyến đi và những trận đấu boxing chuyên nghiệp ở các nước có nền boxing phát triển như Australia, Hàn Quốc,Thái Lan, Philippines....Chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện cơ hội đều có cho tất cả moi người. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ".

Cũng theo Trương Đình Hoàng thì vào tháng Mười tới, anh sẽ có trận thượng đài tiếp theo tranh đai vô địch tại Hà Nội với đối thủ chưa được xác định. Đây sẽ là trận đấu chuyên nghiệp thứ ba của Hoàng sau 2 trận toàn thắng đầy ấn tượng.

Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu, cố ý nương tay mà đối thủ vẫn phải xin thua-4

Niềm vui của võ sĩ Trương Đình Hoàng.

Theo Trí Thức Trẻ


Nam vương boxing

Trương Đình Hoàng

boxing


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.