Tuyển Việt Nam bất ngờ loại 2 tuyển thủ trong đêm, chính thức chốt danh sách dự AFF Cup 2018

Khác với dự kiến, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 học trò dự AFF Cup 2018 ngay tại Việt Nam chứ không đợi đến khi đội sang Lào.

Khác với dự kiến, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 học trò dự AFF Cup 2018 ngay tại Việt Nam chứ không đợi đến khi đội sang Lào. Hai cái tên bị loại là tiền vệ Đinh Thanh Trung (Quả bóng vàng Việt Nam 2017) và trung vệ Dương Thanh Hào.

Tối nay (3/11), sau cuộc họp với các cộng sự trong ban huấn luyện, HLV trưởng Park Hang-seo chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018. Theo đó, 2 cầu thủ bị loại và không thể tiếp tục cuộc hành trình cùng đội tuyển là tiền vệ Đinh Thanh Trung và hậu vệ Dương Thanh Hào.

Tuyển Việt Nam bất ngờ loại 2 tuyển thủ trong đêm, chính thức chốt danh sách dự AFF Cup 2018-1
Đinh Thanh Trung bị loại khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Giang Nguyễn

Đây được coi là quyết định khá bất ngờ bởi theo dự kiến ban đầu, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ chốt danh sách dự AFF Cup vào ngày 07/11, tức một ngày trước trận mở màn với đội tuyển Lào diễn ra. Bên cạnh đó, việc loại quả bóng vàng 2017 - Đinh Thanh Trung cũng khiến khá nhiều người ngạc nhiên. 

Vắng Đinh Thanh Trung, trách nhiệm dẫn dắt các cầu thủ trẻ sẽ đặt nặng lên vai của Anh Đức, Văn Quyết và Trọng Hoàng, những người có nhiều lần tham dự AFF Cup nhất trong đội tuyển. 

Về phần Dương Thanh Hào, anh đã dính phải một chấn thương khi tập luyện tại Hàn Quốc và không thể cạnh tranh với những cái tên sáng giá khác như Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải hay Lục Xuân Hưng.

Tuyển Việt Nam bất ngờ loại 2 tuyển thủ trong đêm, chính thức chốt danh sách dự AFF Cup 2018-2
Dương Thanh Hào không thể tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển. Ảnh: Giang Nguyễn

Trước đó, kết thúc chuyến tập huấn tại Paju - Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cũng đã tiến hành chốt danh sách sơ bộ và loại 5 cái tên không nằm trong kế hoạch của đội tuyển gồm: thủ môn Phạm Văn Cường, hậu vệ Đinh Viết Tú, Phạm Văn Thành, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí và Trần Minh Vương.

Chiều mai (4/11), đội sẽ có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội. Sau đó, Văn Quyết và các đồng đội sẽ di chuyển sang Lào vào sáng ngày 5/11 và chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2018.

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tuấn Mạnh

Hậu vệ (7): Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Lục Xuân Hưng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Phong Hồng Duy.

Tiền vệ (7): Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức, Nguyễn Huy Hùng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải.

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn.

Tuyển Việt Nam bất ngờ loại 2 tuyển thủ trong đêm, chính thức chốt danh sách dự AFF Cup 2018-3
Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Đồ hoạ: Quý Sáng.


Theo Trí Thức Trẻ 


HLV Park Hang-seo 4

tuyển Việt Nam

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.