Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan: Giữ Văn Hậu, loại tiền đạo tân binh

HLV Park Hang Seo đã có quyết định vào trưa ngày 4/9. Ông loại tiền đạo Hà Minh Tuấn để chốt danh sách 23 tuyển thủ tham dự trận đấu với đội tuyển Thái Lan vào tối mai (5/9)

HLV Park Hang Seo đã có quyết định vào trưa ngày 4/9. Ông loại tiền đạo Hà Minh Tuấn để chốt danh sách 23 tuyển thủ tham dự trận đấu với đội tuyển Thái Lan vào tối mai (5/9).

Hà Minh Tuấn được xác định không kịp hồi phục chấn thương bắp chân. Anh vẫn sẽ ở lại Thái Lan nhưng theo dõi trận đấu từ trên khán đài SVĐ Thammasat.

Hà Minh Tuấn là tân binh lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Anh được đánh giá là tiền đạo cắm có phong cách rất giống Nguyễn Anh Đức và đang có phong độ tốt ở CLB Quảng Nam mùa giải này. Tuy nhiên, chấn thương khiến Hà Minh Tuấn suy giảm sự cạnh tranh với các cầu thủ còn lại trong đội.

Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan: Giữ Văn Hậu, loại tiền đạo tân binh-1

Hà Minh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) là cái tên bị loại cuối cùng của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Như vậy, HLV Park Hang Seo vẫn quyết định giữ lại Đoàn Văn Hậu cho trận đấu với Thái Lan. Các cầu thủ từng được chẩn đoán chấn thương như Trọng Hoàng, Anh Đức, Đức Huy cũng sẵn sàng cho trận đấu.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam còn hai trường hợp của thủ môn Tuấn Mạnh và tiền đạo Tiến Linh bị đau mắt đỏ nhưng đã đỡ. Cả hai vẫn có thể chuẩn bị được cho trận đấu vào tối mai.

Danh sách đội tuyển Việt Nam sẽ gồm 3 thủ môn (bắt buộc theo quy định của FIFA). Bộ ba trung vệ nhiều khả năng là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh. Hai cánh sẽ là Trọng Hoàng và Văn Thanh. Đỗ Hùng Dũng, Huy Hùng, Quang Hải sẽ đá tiền vệ. Cặp tiền đạo có thể là Công Phượng và Anh Đức.

Chiều 4/9, HLV Park Hang Seo và Akira Nishino sẽ có cuộc họp báo trước trận. Hai đội tuyển có buổi tập thử SVĐ Thammasat trước khi bước vào trận đấu vào lúc 19h00 ngày 5/9.

Theo Trí Thức Trẻ


Hà Minh Tuấn

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.