U19 Việt Nam thắng đậm Philippines, HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì?

Không như trận hoà U19 Thái Lan ở ngày ra quân, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong trận thắng 5-0 trước U19 Philippines chiều qua

Không như trận hoà U19 Thái Lan ở ngày ra quân, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong trận thắng 5-0 trước U19 Philippines chiều qua.

U19 Việt Nam dù nhập cuộc không tốt khi có tới 8 sự thay đổi người so với trận hoà U19 Thái Lan, tuy nhiên sau khi Văn Nam có bàn mở tỷ số khai thông bế tắc, các bàn thắng đã liên tiếp đến với đội bóng áo đỏ.


U19 Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà trước U19 Philippines

U19 Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà trước U19 Philippines

Đánh giá về trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra khá hài lòng, ông nói: “Chúng tôi đã làm được những gì cần phải làm. Đây kết quả tốt, tuy nhiên cầu thủ vẫn mắc những sai lầm và cần tiếp tục phải sửa chữa”.

“Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ và việc cố gắng để ghi được nhiều bàn thắng vào lưới Philippines cũng chính là sự tôn trọng với đội bạn. Thái Lan và Philippines có nhiều khác biệt. Trận hòa trước Thái Lan đã mang lại cho chúng tôi nhiều bài học. Các cầu thủ đã rút kinh nghiệm để có được chiến thắng 5-0 ngày hôm nay”, ông Tuấn chia sẻ tiếp.

Cuối cùng, HLV Hoàng Anh Tuấn lý giải về sự thay đổi nhân sự và mục tiêu của U19 Việt Nam luôn phải là 3 điểm: “Sự thay đổi về nhân sự sẽ khác nhau với mỗi đối thủ. Điều quan trọng là sau mỗi trận đấu các cầu thủ cần phải cho thấy sự tiến bộ. 3 điểm là mục tiêu đã đạt được nhưng tôi cần nhiều bàn thắng hơn nữa”.

Theo Dantri.com.vn


U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.