U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan ở SEA Games 30

U22 Việt Nam bị xếp ở nhóm hạt giống số ba và nằm ở bảng B cùng U22 Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei

U22 Việt Nam bị xếp ở nhóm hạt giống số ba và nằm ở bảng B cùng U22 Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei.

Buổi bốc thăm chia bảng môn bóng đá SEA Games 30 được tổ chức tại khách sạn Sofitel ở thủ đô Manila, Philippines vào sáng 15/10. U22 Việt Nam chỉ nằm ở nhóm hạt giống thứ 3 nên lọt vào bảng B cùng Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei.

Môn bóng đá nam SEA Games 30 khởi tranh từ ngày 25/11 đến 10/12. Các bảng đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội nhất và nhì giành quyền vào bán kết.

U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan ở SEA Games 30-1

Kết quả bốc thăm bóng đá nam SEA Games 30. Đồ họa: Minh Phúc.

Các trận đấu sẽ được tổ chức trên 3 sân vận động đều có mặt cỏ nhân tạo là Memorial, UMAK và Binan. Vòng bảng diễn ra sớm từ ngày 25/11 đến ngày 5/12. Vòng bán kết vào ngày 7/12. Trận tranh HCĐ và HCV được tổ chức vào ngày 10/12.

Trong buổi lễ bốc thăm sáng 15/10 cũng xác định 2 bảng đấu của môn bóng đá nữ. Tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan và Indonesia.

U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan ở SEA Games 30-2

Bốc thăm chia bảng bóng đá nữ SEA Games 30. Đồ họa: Minh Phúc.

Theo Zing.vn


U22 Việt Nam

SEA Games 30


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.