U23 Uzbekistan đi dép lê, mặc quần đùi, đến tái đấu U23 Việt Nam

Các cầu thủ U23 Uzbekistan đi dép lê cả tất, mặc quần đùi, áo phông, đi giày nhiều màu tới Nội Bài. Họ là đương kim vô địch U23 châu Á, đối thủ lớn nhất của Việt Nam ở giải tới

Các cầu thủ U23 Uzbekistan đi dép lê cả tất, mặc quần đùi, áo phông, đi giày nhiều màu tới Nội Bài. Họ là đương kim vô địch U23 châu Á, đối thủ lớn nhất của Việt Nam ở giải tới.

Gần nửa đêm 1/8, đội tuyển U23 Uzbekistan đã đến Việt Nam. Đây là đội khách mời cuối cùng của giải U23 quốc tế 2018 có mặt tại Hà Nội. Trước đó, U23 Palestine và Oman đã lần lượt đến vào buổi sáng và buổi trưa.

Các cầu thủ U23 Uzbekistan tươi cười, thoải mái, đầy tự tin khi có mặt ở Việt Nam. Họ đang là đương kim vô địch châu Á, đội tuyển U23 mạnh nhất lục địa ở thời điểm này.

Các tuyển thủ U23 Uzbekistan ăn mặc rất thoải mái. Nhiều cầu thủ mặc quần đùi, đi dép lê, thậm chí vừa đi tất, vừa đi dép lê. Nhiều cầu thủ đi dép lê của Adidas, một số khác đi giày do Nike sản xuất. Điều đó cho thấy họ không quá quan trọng chuyện hình ảnh.

Khác với 2 đội tuyển U23 Palestine và Oman, U23 Uzbekistan được một đội ngũ vệ sĩ bảo vệ kỹ càng ngay khi họ đặt chân xuống Nội Bài.

U23 Uzbekistan là khách mời được chờ đợi nhiều nhất ở giải U23 quốc tế. Lần gặp nhau gần nhất ở chung kết U23 châu Á 2018, đội tuyển Uzbekistan đã đánh bại U23 Việt Nam với tỷ số 2-1 sau 120 phút đầy kịch tính.

U23 Uzbekistan là đội tuyển tới muộn nhất trong 3 khách mời dự giải U23 quốc tế tại Hà Nội. Họ cũng chỉ có duy nhất một buổi tập vào chiều nay trước khi bước vào giải đấu.

Chia sẻ với báo giới khi xuống Nội Bài, trưởng đoàn U23 Uzbekistan tự tin khẳng định đội khách có thể tiếp tục đánh bại U23 Việt Nam trong cuộc tái đấu sắp tới.

Theo Zing.vn


U23 Việt Nam