U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo chơi nỗ lực nhưng chỉ có trận hòa 0-0 trước Jordan ở lượt trận thứ 2 bảng D VCK giải châu Á tối 13/1.

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo chơi nỗ lực nhưng chỉ có trận hòa 0-0 trước Jordan ở lượt trận thứ 2 bảng D VCK giải châu Á tối 13/1.
 

HẾT GIỜ

Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0. Ảnh: Hoàng Hà.

3 phút bù giờ là thời gian dành cho nỗ lực của hai đội.

84': VẪN KHÔNG VÀO!! Quang Hải tung cú đá táo bạo từ chấm phạt góc buộc Al-Fakhouri phải vất vả cản phá.

83': KHÔNG VÀO!! Quang Hải thực hiện đường chuyền chuẩn xác đến vị trí của Tiến Linh nhưng số 22 không thể dứt điểm khi bị 2 cầu thủ áo trắng áp sát.

83': CƠ HỘI! Đức Chinh có khoảng trống để dứt điểm nhưng anh lại đưa bóng đến đúng vị trí thủ môn đối phương chọn sẵn.

80': Thái Quý vào sân thay Việt Anh.

77': Từ chấm đá phạt chếch bên cánh phải, Quang Hải tung cú đá phạt đầy ý đồ nhưng bóng đã nằm gọn trong tay thủ môn U23 Jordan.

73': Al-Naimat xâm nhập vùng cấm sau đường chuyền dài của đồng đội nhưng Bùi Tiến Dũng đã kịp băng ra ngăn chặn nỗ lực của cầu thủ số 17.

69': Lần lượt Tiến Linh, Hoàng Đức có bóng trước khung thành của Jordan nhưng không ai có thể dứt điểm khi các hậu vệ áo trắng đã lùi về bịt mọi góc hướng về khung thành của Al-Fakhouri.  Ảnh: Hoàng Hà.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-1U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-2

66': Sau khi vào sân, Đức Chinh đang chơi đầy nỗ lực. Tốc độ của cầu thủ số 9 khiến hàng thủ áo trắng phải dùng đến những pha phạm lỗi mới có thể ngăn chặn. Ảnh: Hoàng Hà, Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-3U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-4U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-5

64': NGUY HIỂM! Số 14 băng vào dứt điểm ở cự ly gần nhưng bóng vẫn chưa đi trúng khung thành của Bùi Tiến Dũng.


(Clip: Khám phá)

60': U23 Việt Nam đã lấy lại thế chủ động trong hiệp đấu thứ 2. Những pha lên bóng đã xuất hiện nhiều hơn nhưng các chân sút áo đỏ chưa thể tạo ra sự khác biệt trước hàng thủ chắc chắn của Jordan. Ảnh: Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-6U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-7

58': Thủ thành Al-Fakhouri băng ra lỗi trước quả treo bóng của Thành Chung nhưng Đức Chinh cũng không thể tung cú dứt điểm.

56': NGUY HIỂM! Ahmad Haikal tung cú sút quyết đoán từ khoảng cách hơn 20 m, bóng đi chệch khung thành U23 Việt Nam.

54': U23 Jordan được hưởng quả đá phạt có góc sút khá rộng. Al Barri tung cú đá vào góc xa nhưng Bùi Tiến Dũng đã đẩy bóng giải nguy cho khung thành của U23 Việt Nam.


(Clip: Khám phá)

50': 2 cầu thủ Jordan áp sát khung thành của Bùi Tiến Dũng nhưng phải một lúc sau, trọng tài biên mới căng cờ báo việt vị.


(Clip: Khám phá)

Người hâm mộ tập trung cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo tại sân vận động Hoa Lư Q.1. Ảnh: Chí Hùng.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-8U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-9

46': Đức Chinh vào sân thay thế Thanh Sơn. Quang Hải nhiều khả năng sẽ được kéo về chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Hiệp 2 bắt đầu.

HẾT HIỆP MỘT

Hiệp đấu đầu tiên khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước lối chơi áp sát đầy tốc độ của đối thủ. Ảnh: Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-10

45+1': Từ chấm đá phạt góc, Quang Hải treo bóng nhưng không thể gây khó khăn cho thủ môn Al-Fakhouri.

Hiệp đấu đầu tiên chỉ có 1 phút bù giờ.

45': Tấn Tài xâm nhập vùng cấm sau đường chuyền dài chuẩn xác của Đình Trọng. Không có penalty nhưng U23 Việt Nam vẫn được hưởng một quả đá phạt góc.

41': Trước sức ép liên tục từ đối thủ, U23 Việt Nam đang chủ động giảm nhịp độ trận đấu bằng những đường chuyền ngắn ở phần sân nhà. Ảnh: Hoàng Hà.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-11
 

36': Thanh Thịnh rời sân nhường chỗ cho Đình Trọng. 

36': NGUY HIỂM! Al-Naimat thoải mái bật cao đánh đầu ở cự ly gần. Thủ thành Tiến Dũng đứng chôn chân nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.


(Clip: Khám phá)

30': Nửa đầu hiệp đấu đầu tiên đã trôi qua, U23 Jordan đang là đội chơi tốt hơn. Đại diện Tây Á tận dụng lợi thế về thể hình và tốc độ để thực hiện nhiều pha tấn công từ hai biên và đã gây khá nhiều khó khăn cho hàng thủ áo đỏ. Ảnh: Minh Chiến.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-12U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-13

25': Tận dụng pha xử lý không tốt của Thanh Thịnh, Aburiziq tung cú vẩy má ngoài từ sát vạch 16,5 m. Bóng đi xoáy nhưng tìm đến đúng vị trí thủ thành Bùi Tiến Dũng chọn sẵn.

24': NGUY HIỂM!! Aburiziq có cơ hội đánh đầu ở cự ly gần nhưng cầu thủ số 17 đưa bóng đi không trúng đích. Ảnh: Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-14

21': KHÔNG VÀO! Hoàng Đức xoay người loại bỏ 2 cầu thủ áo trắng trước khi tung cú sút đưa bóng đi vọt xà khung thành thủ môn Al-Fakhouri.


(Clip: Khám phá)

20': NGUY HIỂM! Omar Ahmed xâm nhập vùng cấm sau đường chuyền của Al Barri. Số 5 tung cú sút chéo góc nhưng không thắng được phản xạ của Bùi Tiến Dũng.


(Clip: Khám phá)

16': Thành Chung thực hiện đường chuyền dài vượt tuyến nhưng bóng quá sâu so với đà thoát xuống của Hoàng Đức.

U23 Jordan đang nhập cuộc với đội hình khá thấp. Tiến Linh, Quang Hải đang gặp nhiều khó khăn khi bị các hậu vệ áo trắng áp sát ngay khi có bóng. Ảnh: Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-15U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-16

12': Số 21 đột phá vào trung lộ rồi tung cú sút xa nhưng bóng đi quá thiếu chính xác.

5’: QUÁ NGUY HIỂM!!!

Ali Olwan căng ngang rất nguy hiểm từ cánh phải cho Al Naimat dứt điểm cắt mặt trước khung thành của U23 Việt Nam.

4': Tấn Tài thực hiện đường chuyền dài đến vị trí của Tiến Linh nhưng tiền đạo số 22 không thể khống chế trong vòng vây của 2 hậu vệ đối thủ. Ảnh: Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-17

1': U23 Jordan thực hiện quả tạt khá khó chịu từ cánh phải nhưng Thành Chung đã kịp can thiệp giải nguy cho khung thành của U23 Việt Nam.

Trận đấu bắt đầu. U23 Jordan trong trang phục thi đấu màu trắng giao bóng.

Đình Trọng chưa có thể trạng tốt nhất nên HLV Park Hang-seo quyết định không mạo hiểm để cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đá chính. Ảnh: Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-18

Đội hình xuất phát:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Ngọc Bảo, Việt Anh, Thành Chung, Tấn Tài, Thanh Thịnh, Đức Chiến, Thanh Sơn, Hoàng Đức, Quang Hải, Tiến Linh.

U23 Jordan: Alfakhori, Ihab Al Ali, Ahmad Haikal, Hadi Ahmed, Danial Afaneh, Saed Alrosan, Al Rawabdeh, Albrarri, Alnaimat, Aburiziq, Olwan.

U23 Việt Nam khởi động trước giờ bóng lăn. Thầy trò HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để tăng cơ hội giành vé vào vòng tứ kết giải châu Á. Ảnh: Quang Thịnh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-19U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-20U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-21

Fan nữ xinh đẹp cổ vũ U23 Việt Nam giành chiến thắng

Rất đông cổ động viên Việt Nam đến Buriram để ủng hộ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có trận đấu quan trọng gặp Jordan lúc 20h15 ngày 13/1.


Fan nữ xinh đẹp cổ vũ U23 Việt Nam giành chiến thắng: Rất đông cổ động viên Việt Nam đến Buriram để ủng hộ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có trận đấu quan trọng gặp Jordan lúc 20h15 ngày 13/1.

Danh sách cầu thủ ra sân của U23 Việt Nam

U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng - Việt Anh, Thành Chung, Ngọc Bảo - Tấn Tài, Đức Chiến, Thanh Sơn, Thanh Thịnh - Hoàng Đức, Quang Hải, Tiến Linh.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-22

U23 Việt Nam thoải mái tại buổi tập trước trận gặp Jordan

U23 Việt Nam có buổi tập tối 12/1 tại sân của CLB Buriram. Tinh thần các cầu thủ khá thoải mái trước trận gặp Jordan ngày 13/1.


U23 Việt Nam thoải mái tại buổi tập trước trận gặp Jordan: U23 Việt Nam có buổi tập tối 12/1 tại sân của CLB Buriram. Tinh thần các cầu thủ khá thoải mái trước trận gặp Jordan ngày 13/1.

HLV Jordan: 'Chúng tôi sẽ phong tỏa một số cầu thủ U23 Việt Nam'

Ông Ahmed Abdel-Qader Abu Ismail khẳng định muốn giành vé trực tiếp vào vòng knock-out bằng một chiến thắng trước thầy trò ông Park Hang-seo.

HLV người Jordan bất ngờ cởi mở trong buổi tập cuối cùng vào tối 12/1 trên sân vận động của tỉnh Buriram. Ông Ahmed Abu Ismail đồng ý trả lời phỏng vấn một cách thoải mái và tự tin, sau đề nghị của phóng viên Việt Nam.

"Tôi có xem trận U23 Việt Nam đá với U23 UAE qua tivi. Họ là đội bóng mạnh và trận đấu sắp tới sẽ không dễ dàng cho các cầu thủ của tôi. Chúng tôi đã có kế hoạch phong tỏa một số cầu thủ nổi bật của họ", ông nói.

U23 Việt Nam hòa trận thứ 2 tại VCK giải châu Á-23

Theo Zing, Trí Thức Trẻ, Khám Phá

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/u23-viet-nam-vs-jordan-bui-tien-dung-tiep-tuc-bat-chinh-post1035722.html

Bùi Tiến Dũng

U23 Việt Nam

U23 Châu Á


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.