Văn Hậu giúp đội trẻ SC Heerenveen thắng trận thứ 3 liên tiếp, có cơ hội cạnh tranh danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Mặc dù vẫn mất hút trong các trận đấu của đội hình chính SC Heerenveen, tuy nhiên, Văn Hậu vẫn có được phong độ tốt khi thi đấu ở giải dành cho đội trẻ.

Như thường lệ, sau khi không được thi đấu cho đội một, Văn Hậu lại ra sân trong màu áo đội trẻ SC Heerenveen vào giữa tuần. Đối thủ của anh và các đồng đội ở trận đấu diễn ra vào rạng sáng 18/02 (giờ Việt Nam) là VVV Venlo. 

Tiếp đà thăng hoa trong hai trận gần đây, đội trẻ SC Heerenveen thi đấu ấn tượng trong suốt 90 phút. Họ chơi pressing áp sát mạnh mẽ và liên tục tổ chức các pha hãm thành. Văn Hậu ra sân với chiếc áo số 4 và tiếp tục được chơi ở vị trí trung vệ. Cầu thủ của Việt Nam tranh chấp tốt, chiếm ưu thế ở hầu hết các tình huống tranh chấp so với các cầu thủ đồng chăng lứa. Đây là tín hiệu rất đáng mừng.  

Văn Hậu giúp đội trẻ SC Heerenveen thắng trận thứ 3 liên tiếp, có cơ hội cạnh tranh danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan-1

Văn Hậu vẫn được trọng dụng ở đội trẻ SC Heerenveen

Đội trẻ SC Heerenveen ghi được hai bàn thắng do công của Espejord (31') và Smit (90'+1) đồng thời giữ sạch lưới. Đây đã là trận thứ 3 liên tiếp họ có được trọn vẹn 3 điểm, vươn lên vị trí thứ với 9 điểm, bằng với đội nhất bảng U21 JC Roda nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Nếu duy trì phong độ, khả năng Văn Hậu và các đồng đội có danh hiệu vào cuối mùa là rất sáng. 

Giải đấu dành cho các đội trẻ tại Hà Lan có 22 đội thi đấu, chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra 6 đội đứng đầu bước tiếp vào vòng 2 (hiện giải đấu đã tiến tới giai đoạn này) với thể thức tương tự để chọn ra đội vô địch.  

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/van-hau-giup-doi-tre-sc-heerenveen-thang-tran-thu-3-lien-tiep-co-co-hoi-canh-tranh-danh-hieu-dau-tien-tai-ha-lan-220201825177710.htm

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.