'Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào tháng 5?'

Trang tin feanonline của Hà Lan đặt ra câu hỏi khi hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ kết thúc vào tháng 6.

Sau khi đăng tải khá nhiều thông tin về ngôi sao bóng đá Việt Nam tại đội bóng SC Heerenveen, trang feanonline cũng không quên cập nhật những thông tin của cầu thủ đội Hà Nội ở Việt Nam. Cây bút Massi dẫn lại một số thông tin.

Trong bản tin ngày 20/3, trang tin này đặt dấu hỏi: "Vì điều khoản hợp đồng, Văn Hậu sẽ trở về vào tháng 5?".

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào tháng 5?-1Văn Hậu bình phục chấn thương, nhưng hiện tại giải VĐQG Hà Lan tạm hoãn nên anh chưa thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội ở SC Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen.

Đây là điều kiện quyết định việc Văn Hậu khó được CLB Hà Nội cho phép ở lại SC Heerenveen. Hậu vệ sinh năm 1999 mới ra sân có 4 phút trong trận thắng Roda JC hôm 18/12/2019. Đến nay, anh chưa đá thêm trận nào cho đội một.

Vặn Hậu chủ yếu thi đấu cho đội Jong Heerenveen (đội trẻ) vào mỗi cuối tuần. Đây là điều mà ông chủ của CLB Hà Nội không mong muốn. Bởi vậy, việc trở về của Văn Hậu có thể chỉ là vấn đề thời gian.

Trang tin này cũng dẫn lại việc CLB Hà Nội chưa đưa ra quyết định về việc rút Văn Hậu về sớm. Nguyện vọng của Hậu là tiếp tục ở lại Hà Lan và tìm kiếm cơ hội ra sân trong thời gian sắp tới.

Trang feanonline chưa nắm được thông tin hợp đồng từ phía SC Heerenveen về điều khoản phải trả Văn Hậu về vào tháng 5 nếu không có ý định sử dụng tiếp.

Vừa qua, Tổng giám đốc Cees Roozemond khẳng định Heerenveen chiêu mộ Văn Hậu dựa trên năng lực sân cỏ, đồng thời cho rằng tuyển thủ Việt Nam vẫn còn cơ hội đá chính tại Hà Lan.

"Tôi không hề nói cậu ấy chỉ là cầu thủ dự bị. Chúng tôi quyết định đưa cậu ấy về đây bởi Văn Hậu có tiềm năng đá chính. Chúng tôi sẽ không đưa ra một quyết định đơn thuần”, giám đốc 61 tuổi cho biết.

Văn Hậu đạp xe dạo quanh sân vận động của Heerenveen Giải bóng đá ở Hà Lan tạm hoãn khiến các cầu thủ không thể ra sân thi đấu, vì vậy Văn Hậu tranh thủ tập luyện ở nhà và đạp xe đi dạo vào buổi tối.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/van-hau-se-tro-ve-viet-nam-vao-thang-5-post1062600.html

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.