Victoria Beckham đáp trả khi bị chỉ trích vì không chịu cười tại đám cưới Hoàng tử Harry

Victoria Beckham đáp lại những lời chê bai biểu cảm "sầu khổ" của cô tại đám cưới Hoàng tử Harry

Victoria Beckham đáp lại những lời chê bai biểu cảm "sầu khổ" của cô tại đám cưới Hoàng tử Harry.

Khi dự đám cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan cách đây không lâu, Victoria Beckham đã trở thành tâm điểm của mọi sự bàn tán vì gương mặt lạnh như băng, không chịu cười cái nào.

Victoria Beckham đáp trả khi bị chỉ trích vì không chịu cười tại đám cưới Hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Trái với gương mặt tươi rói của Becks, vợ anh lại không cười suốt hôm đi đám cưới Hoàng gia.

Trên Instagram, Victoria vừa đăng một bức ảnh kèm dòng chú thích được cho là đáp trả những cư dân mạng chỉ trích biểu cảm không-chịu-cười của cô: "Khi bạn đang cười trong lòng".

Victoria Beckham đáp trả khi bị chỉ trích vì không chịu cười tại đám cưới Hoàng tử Harry - Ảnh 2.

Victoria Beckham khẳng định nhìn lạnh lùng thế thôi, chứ cô "đang cười trong lòng".

Bên cạnh đó, nhà thiết kế thời trang cũng tranh thủ quảng cáo cho sản phẩm áo len mới của cô, in dòng chữ "Đó là một nơi tăm tối nhưng vui vẻ".

Các fan của Vic cũng bình luận ủng hộ cô bên dưới: "Nói hay lắm. Tôi rất thích bộ đồ chị mặc đi dự đám cưới. Nhã nhặn và không khoa trương", "Mẹ Vic đẹp quá đi mất", "Tôi thích chị quá, mặc kệ bọn anti đi",...

Tuy mặt lạnh lùng, nhưng thật ra Victoria rất vinh dự khi tham dự hôn lễ Hoàng gia. Cô chia sẻ: "Đó là một đám cưới tuyệt đẹp. Hôm ấy là ngày tuyệt vời nhất. Họ trông rất hạnh phúc, mọi người đều vui thay cho cặp đôi. Meghan có vẻ là một người phụ nữ thật sự dễ thương, thật lòng yêu Hoàng tử".

Theo Helino


Victoria

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.