Võ sư Nam Anh Kiệt chính thức bị công an xử phạt vì vụ đánh võ sư Nam Nguyên Khánh

Sau quãng thời gian khá lâu, cuối cùng phía cơ quan chức năng đã đưa ra án phạt đối với võ sư Nam Anh Kiệt vì hành vi hành hung võ sư Nam Nguyên Khánh

Sau quãng thời gian khá lâu, cuối cùng phía cơ quan chức năng đã đưa ra án phạt đối với võ sư Nam Anh Kiệt vì hành vi hành hung võ sư Nam Nguyên Khánh.

Cách đây vài tháng, làng võ Việt Nam đã "dậy sóng" vì vụ ẩu đả của võ sư Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh với võ sư Nam Nguyên Khánh – Trưởng phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc.

Sau vụ hành hung, hai võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh tiếp tục xảy ra những màn "khẩu chiến" qua lại. Sau đó, võ sư Nam Nguyên Khánh đã gửi đơn kiện đối thủ lên Tòa án nhân dân quận 3 – TP.HCM.

Theo thông tin mới nhất mà Trí Thức Trẻ vừa thu thập được thì cách đây ít ngày, phía công an quận 3 đã chính thức ra quyết định xử phạt võ sư Nam Anh Kiệt (tên khai sinh: Nguyễn Đăng Tùng, sinh năm 1975, cư trú tại quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Cụ thể, võ sư Nam Anh Kiệt chỉ bị xử phạt hành chính với số tiền là 750.000 đồng, căn cứ theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Võ sư Nam Anh Kiệt chính thức bị công an xử phạt vì vụ đánh võ sư Nam Nguyên Khánh-1

Võ sư Nam Anh Kiệt chỉ bị xử phạt hành chính 750.000 đồng vì vụ đánh võ sư Nam Nguyên Khánh.

Sáng nay (8/10), chúng tôi cũng liên hệ với võ sư Nam Anh Kiệt và nhận được một thông tin bất ngờ, đó là việc võ sư này khẳng định sẽ kiện lại võ sư Nam Nguyên Khánh vì cho rằng bị đối thủ "vu khống".

Võ sư Nam Anh Kiệt cho biết: "Tôi đã chính thức nhận quyết định xử phạt từ phía quận 3, TP.HCM. Nhưng chắc chắn trong thời gian sắp tới, tôi sẽ kiện lại ông Khánh vì ông ta vu khống tôi phản động, xâm nhập gia cư bất hợp pháp, đánh hội đồng… để hạ uy tín, danh dự, tinh thần và gây tổn hại kinh tế cho tôi.

Chính ông ta là người đã ăn vạ rồi vu khống cho tôi, vậy thì sao tôi bỏ qua được. Còn việc tôi kiện lại ông ta là tôi có đủ cơ sở, nhân chứng vật chứng, clip đầy đủ".

Liên quan tới việc võ sư Nam Nguyên Khánh từng gửi đơn lên phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM (nơi võ sư Nam Anh Kiệt cư trú) vì cho rằng bị Kiệt bôi nhọ và xúc phạm danh dự, võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định:

"Việc ở phường nơi tôi cư trú thì họ đã mời lên hòa giải như có lần tôi từng thông báo trước đây nhưng tôi không đồng ý với những yêu cầu mà phía ông Khánh đưa ra. Còn về phía quận 3 thì sau quá trình điều tra, công an hình sự đã làm rõ rằng tôi bị ông Khánh vu oan chuyện phản động, đánh hội đồng…".

Võ sư Nam Anh Kiệt chính thức bị công an xử phạt vì vụ đánh võ sư Nam Nguyên Khánh-2

Võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định có đủ mọi cơ sở pháp lý để kiện lại võ sư Nam Nguyên Khánh.

Liên quan tới chiếc ghế Tổng đàn chủ - chức danh mà Nam Anh Kiệt đã bị hội đồng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh tước bỏ sau vụ hành hung Nam Nguyên Khánh, võ sư sinh năm 1975 cho biết:

"Hiện giờ thì vẫn chưa có ai lên nắm giữ vai trò Tổng đàn chủ ở môn phái tại Việt Nam. Mọi vấn đề đều do hội đồng lãnh đạo môn phái gồm 5 người đảm trách. Bây giờ, tôi không còn nằm trong hội đồng này mà chỉ còn quản lý duy nhất một lớp võ riêng của mình".

Theo Trí Thức Trẻ


Võ sư Nam Anh Kiệt

võ sư Nam Nguyên Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.