World Cup 2018: Peter Schmeichel thẫn thờ nhìn con trai Kasper gục ngã cùng ĐT Đan Mạch

Cựu thủ thành Peter Schmeichel đã trai qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi ĐT Đan Mạch thi đấu với Croatia

Cựu thủ thành Peter Schmeichel đã trai qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi ĐT Đan Mạch thi đấu với Croatia.

Do được chủ nhà Nga mời tham dự các chương trình bình luận World Cup 2018, cựu danh thủ Peter Schmeichel theo dõi rất kỹ những trận đấu và thường xuyên đưa ra ý kiến với một thái độ bình thản.

Nhưng đến khi chứng kiến con trai Kasper Schmeichel và ĐT Đan Mạch đối đầu với Croatia, huyền thoại Man United không còn giữ được sự bình tĩnh.

World Cup 2018: Peter Schmeichel thẫn thờ nhìn con trai Kasper gục ngã cùng ĐT Đan Mạch - Ảnh 1.

Peter Schmeichel cuồng nhiệt trên khán đài.

Peter cuồng nhiệt giống hệt như hình ảnh những ngày ở Old Trafford. Anh gào thét vui mừng lúc đội nhà ghi bàn hay Kasper cản được penalty, thẫn thờ sau khi Đan Mạch thua chung cuộc tại loạt đá 11m.

World Cup 2018: Peter Schmeichel thẫn thờ nhìn con trai Kasper gục ngã cùng ĐT Đan Mạch - Ảnh 2.

Kasper Schmeichel bắt gọn quả penalty của Modric.

Dưới sân, Kasper Schmeichel đã khiến cha mình được tự hào. Thủ môn đang khoác áo Leicester chơi cực kỳ xuất sắc, bắt gọn cú đá penalty của Modric trong hiệp phụ thứ hai. Ở loạt đá 11m, anh cũng 2 lần đánh bại chân sút bên phía Croatia. Đáng tiếc, các đồng đội của Kasper lại sút quá tệ và Đan Mạch phải chịu thất bại.

World Cup 2018: Peter Schmeichel thẫn thờ nhìn con trai Kasper gục ngã cùng ĐT Đan Mạch - Ảnh 3.

Kasper Schmeichel buồn bã sau thất bại

Dù buồn với thất bại, "người gác đền" 31 tuổi vẫn dành lời lẽ tốt đẹp về những cầu thủ dám nhận nhiệm vụ đá luân lưu 11m: "Với tôi, bất cứ ai dám tiến lên thực hiện quả đá 11m đều xứng đáng là một anh hùng".

Theo Trí Thức Trẻ


World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.